O&M

Tổng quát

Vận hành &
Bảo trì

Ở VR Energy chúng tôi luôn mang đến giải pháp toàn diện phù hợp với sự phát triển của các doanh nghiệp, cầu toàn trong việc triển khai dự án từ giai đoạn “thai nghén” đến đi vận hành bền vững.

Với giải pháp vận hành & bảo trì O&M từ VR Energy, chúng tôi sẽ đảm bảo việc tối ưu hiệu suất của hệ thống năng lượng mặt trời ở trạng thái hoạt động tốt nhất và an toàn mọi lúc. Bằng quy trình tiêu chuẩn như: kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng, cập nhật phần mềm và nâng cấp hệ thống.

pic epc

Năng lực
triển khai

Chúng tôi hiểu rằng năng lực và kinh nghiệm là yếu tố tiên quyết để các doanh nghiệp lựa chọn thương hiệu cung cấp các giải pháp năng lượng xanh. Mỗi dự án năng lượng quy mô lớn đều yêu cầu những tiêu chí nghiêm ngặt nhằm đưa ra giải pháp O&M tối ưu.

VR Energy tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp O&M cho các dự án năng lượng nói chung và các dự án điện năng lượng mặt trời áp mái nói riêng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề.

Chúng tôi đã có

icon has 1

03

Năm kinh nghiệm

icon has 2

120+

Dự án thi công

icon has 3

257

Thiết kế

icon has 4

20+

Thương hiệu đồng hành

icon has 5

50+

Nhân sự kinh nghiệm

Process
Thi công an toàn – Lắp đặt nhanh chóng

Quy trình
chuyên nghiệp

Nắm bắt xu hướng phát triển bền vững của tương lai – cần nguồn năng lượng tái tạo xanh, sạch và thân thiện với môi trường, đồng thời mang đến giải pháp tối ưu.

Thực hiện khảo sát mặt bằng và kết cấu nhà xưởng, đo đạc thông số, thu nhập dữ liệu để lên phương án thực hiện. Chúng tôi sẽ cung cấp các phương án thỏa thuận hợp tác với chính sách linh hoạt (giải pháp tài chính, tư vấn chứng chỉ xanh) để quý doanh nghiệp dễ dàng đưa ra lựa chọn.

Xác định phương án thiết kế, quy mô lắp đặt, biện pháp thi công và lựa chọn thiết bị phù hợp. Mô phỏng hệ thống qua bản vẽ 3D và sử dụng phần mềm PVsyst để phân tích sản lượng dự kiến.

Thực hiện các công việc theo quy trình thi công như trạm biến áp, lắp đặt hệ thống khung đỡ, lắp đặt nhà trạm, lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời, lắp đặt inverter và tủ điện, kéo dây DC/AC, đấu nối vào lưới, vận hành thử, nghiệm thu và bàn giao công trình cho chủ đầu tư.

Sau khi lắp đặt, VR Energy sẽ đồng hành cùng Quý doanh nghiệp thông qua giám sát từ xa và kiểm tra định kỳ thiết bị tại công trình, việc vận hành và bảo trì đúng cách giúp hệ thống vận hành ổn định và lâu dài.

Kết nối với đội ngũ
tư vấn viên VR Energy

Chúng tôi sẵn sàng gửi bạn những kế hoạch xây dựng hệ thống điện mặt trời hoàn thiện nhất!

Gửi ngay
Works
Kết quả thực tế

Dự án của VR Energy

VR Energy rất vinh dự được đồng hành và góp phần nâng cao giá trị của Quý doanh nghiệp.

Partners
Được tin tưởng bởi các khách hàng dẫn đầu thị trường

Khách hàng & Đối tác

VREnergy rất tự hào kiến tạo những công trình chất lượng, bền vững theo thời gian cùng với các đối tác chiến lược uy tín hàng đầu trong lĩnh vực.

logo doi tac 1
logo doi tac 2
logo doi tac 3
logo doi tac 4
logo doi tac 5