About

Chúng tôi là ai?

Về VR Energy

“Đổi mới và sáng tạo không ngừng để theo đuổi sự bền vững”

VREnergy mong muốn cống hiến hết mình cho khách hàng, nhân viên, đối tác và xã hội. Vì thế chúng tôi tập trung nỗ lực, sáng tạo, đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống con người và xã hội lâu dài, bền vững.

pic thuw ngor e1676253055303
Tầm nhìn

VREnergy định hướng trở thành công ty dẫn đầu về ngành năng lượng tái tạo hàng đầu ở Việt Nam, không ngừng đổi mới, sáng tạo nhằm mang lại giải pháp năng lượng tái tạo và trở thành đối tác lâu dài cho các công ty địa phương, chính phủ và cộng đồng.” bằng “sạch cho người dân, doanh nghiệp, đất nước góp phần đưa Việt Nam trở thành một trong những quốc gia dẫn đầu năng lượng sạch.

VREnergy không ngừng nghiên cứu, sáng tạo, đổi mới trong quá trình phát triển các công trình năng lượng tái tạo. Chúng tôi cam kết mang đến giá trị vượt trội cho mỗi sản phẩm và dịch vụ, trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, góp phần tạo nên các giá trị bền vững cho thị trường năng lượng Việt Nam và Quốc tế.

Chất lượng

Năng lực thực thi vượt trội từ đội ngũ chuyên môn cao, VREnergy mang đến công trình năng lượng mặt trời đạt tiêu chuẩn quốc tế với các thiết bị từ các đối tác uy tín hàng đầu thế giới và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Hợp tác

Sẵn sàng hợp tác chiến lược với các đối tác hàng đầu thế giới về ngành năng lượng. VREnergy cùng các đối tác hợp tác cùng nhau kiến tạo những công trình chất lượng, bền vững theo thời gian.

Bền vững

Phát triển nhanh chóng, an toàn và chất lượng về mọi mặt, VREnergy tự hào mang đến những công trình năng lượng tái tạo bền vững theo thời gian.

imprint
Dấu ấn của VRENERGY

Cột mốc phát triển

Trải qua hơn nhiều năm nghiên cứu và phát triển, am hiểu thị trường sâu rộng, VREnergy được thành lập cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào kiến tạo các công trình năng lượng mặt trời đạt tiêu chuẩn quốc tế và mang lại giá trị kinh tế lâu dài cho nhà đầu tư, khách hàng và cộng đồng.

cot moc
diagram
Đội ngũ của VRENERGY

Sơ đồ tổ chức

Đội ngũ nhân sự chính hơn 30 nhân viên với hơn 70% là kỹ sư được đào tạo bài bản có kinh nghiệm cao đã và đang đồng hành cùng các doanh nghiệp triển khai nhiều dự án về lĩnh vực năng lượng tái tạo.

VREnergy luôn nhắm tới mục tiêu tối đa hóa hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh, có thêm những giải pháp điện mặt trời phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng và đáp ứng xu thế chung của Việt Nam, thế giới.

so do to chuc
so do to chuc mobile
Certificates
Thành tích của VRENERGY

Chứng chỉ & Chứng nhận

Sau thời gian không ngừng nỗ lực, VREnergy đã khẳng định năng lực, vị thế của chúng tôi trên thị trường năng lượng, đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của ngành năng lượng. Với những thành tích nổi bật:

giay dkdn
Chứng nhận đăng ký
doanh nghiệp
chung chi xay dung
Chứng chỉ năng lực hoạt
động xây dựng
giay issq
Chứng nhận ISSQ
9001:2015
Partners
Được tin tưởng bởi các khách hàng dẫn đầu thị trường

Khách hàng, Đối tác
& Đơn vị thụ hưởng

VREnergy rất tự hào kiến tạo những công trình chất lượng, bền vững theo thời gian cùng với các đối tác chiến lược uy tín hàng đầu trong lĩnh vực.
VSSES
CLEANTECH SOLAR
SOLARVEST
ANPHA
VIMETCO
TAIHAN
YAKULT
WORLD TRADE CENTRE
OMIDEA
EMIVEST
CADIVI
ARICO
HELUKABEL
AUSTDOOR
NGOC BAO
LDC
DUNLOPILLO
VSIP
VIET SWAN
GO
EAST WEST SEED
KIWORKS
ZYLUX
TUNTEX
JASOLAR
DVJ
HNP
KGB
DMP