Công ty VrSolar- Công ty tư vấn lắp đặt điện mặt trời hàng đầu ở Việt Nam

vr-solar-don-vi-cung-cap-giai-phat-dien-mat-troi

Công ty VrSolar là một trong những công ty điện mặt trời đầu tiên ở Việt Nam. VrSolar đã thành công lắp đặt và đưa vào vận hành hơn hơn 200 hệ thống điện mặt trời cho các hộ gia đình và doanh nghiệp. Từng dự án của VrSolar đều có hiệu quả cao, bền bỉ với thời gian và tối ưu chi phí.

Giới thiệu chung về công ty VrSolar

vrsolar
VR Energy – đơn vị lắp đặt, thi công hệ thống điện mặt trời hàng đầu tại Việt Nam

VrSolar là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực điện mặt trời dành cho hộ gia đình và doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp các giải pháp giúp khách hàng liên quan đến điện mặt trời như: khảo sát, tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt và bảo trì.

Mục tiêu chính của VrSolar là trở thành một doanh nghiệp bền vững, tiên phong trong ngành năng lượng tái tạo ở Việt Nam. Chúng tôi muốn mang đến các giải pháp năng lượng mặt trời chất lượng cao, giảm phát thải lượng CO2 giúp cho môi trường trở nên trong sạch và không bị ô nhiễm.

VrSolar luôn đem đến cho khách hàng những công nghệ, dịch vụ tiên tiến, chất lượng cao để đáp ứng đầy đủ những yêu cầu, kỳ vọng của khách hàng. Hiện nay, các lĩnh vực hoạt động chính của VrSolar bao gồm: điện mặt trời doanh nghiệp, điện mặt trời nông nghiệp, điện mặt trời gia đình, đầu tư ESCO (PPA).

Các lĩnh vực kinh doanh chính tại công ty VrSolar

kinh-nang-luong-mat-troi-5
Lĩnh vực kinh doanh chính tại VrSolar

Dưới đây là một số lĩnh vực kinh doanh chính tại công ty VrSolar- Nhà máy điện mặt trời đầu tiên ở Việt Nam:

Điện mặt trời doanh nghiệp VrSolar

Điện mặt trời doanh nghiệp là lĩnh vực hoạt động chủ đạo tại công ty VrSolar. Với quy mô lớn mỗi dự án từ 50krWp đến 10MWp được lắp đặt ở cơ sở có sẵn của các doanh nghiệp như nhà máy, kho bãi, trung tâm thương mại,…

VrSolar sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng đúng theo tiêu chuẩn hệ thống điện mặt trời quốc tế khi thiết kế, thi công và lắp đặt. Tổng số công trình điện mặt trời doanh nghiệp ở VrSolar đến nay là hơn 20 với công suất 22,3MW.

Điện mặt trời nông nghiệp VrSolar

Mô hình điện mặt trời nông nghiệp xanh được VrSolar xây dựng và hợp tác với người nông dân. Chúng tôi mong muốn cho ra thị trường những sản phẩm nông nghiệp xanh nhằm tiết kiệm quỹ đất và nâng cao hiệu quả kinh tế cho người dân. 

Một số mô hình nông nghiệp có thể kết hợp với điện mặt trời như trang trại nấm, vuông tôm, đinh lăng,… Đến nay, công ty VrSolar đã có 3 công trình điện mặt trời nông nghiệp tại Việt Nam với tổng công suất là 2,9MW.

Điện mặt trời gia đình VrSolar

Công ty VrSolar luôn muốn đồng hành với tất cả các hộ gia đình từ Bắc vào Nam trên khắp Việt Nam ngay từ khi chúng tôi mới thành lập. Chúng tôi sẽ liên kết hợp tác với một số đối tác để đưa ra những giải pháp điện mặt trời tối ưu nhất cho toàn bộ khách hàng. Tổng số công trình điện mặt trời gia đình ở VrSolar là hơn 200 với công suất là 2MW.

Đầu tư ESCO (PPA)

Công ty VrSolar sẽ hỗ trợ khách hàng dựa trên 2 phương pháp sử dụng năng lượng mặt trời với mô hình đầu tư ESCO (Energy Service Company):

  • Phương pháp thứ nhất: Công ty VrSolar đầu tư 100%, nhà máy hưởng 10% doanh thu bán điện cho EVN (khoảng 300 triệu vnđ/MWP/năm). Mức thời hạn hợp đồng của phương pháp này là 20 năm.
  • Phương pháp thứ hai: Công ty VrSolar đầu tư 100%, nhà máy cho thuê mái 250 triệu vnđ/8000 m2 (khoảng 30.000 vnđ/m2). Mức thời hạn hợp đồng của phương pháp này là 20 năm.

Các giá trị mà điện mặt trời mang lại cho con người

dien-mat-troi-daklak-3
Giá trị điện mặt trời đem lại cho con người

Điện mặt trời mang là một công nghệ năng lượng linh hoạt, có thể được xây dựng như hệ phân tán hoặc một nhà máy điện mặt trời có quy mô lớn. Nó đem lại cho con người rất nhiều lợi ích như sau:

  • Điện mặt trời giúp tối ưu hoá chi phí sử dụng điện
  • Điện mặt trời tạo màn cách nhiệt, cách âm thanh cho các công trình kiến trúc
  • Điện mặt trời giúp giảm thiểu lượng khí thải CO2 ra môi trường, không gây ô nhiễm
  • Điện mặt trời có tính ổn định. Khi khách hàng sử dụng điện mặt trời mỗi tháng thì họ sẽ tự kiểm soát được lượng điện năng tiêu thụ. Cạnh đó, bạn sẽ không bị lo lắng khi đột nhiên bị mất điện.
  • Điện mặt trời là một nguồn năng lượng sạch có tuổi thọ trung bình cao từ 25 đến 32 năm

Tại sao nên lựa chọn nhà máy điện mặt trời VrSolar?

Điện mặt trời ngày càng được nhiều người quan tâm hơn khi nó đáp ứng đầy đủ các yếu tố cần thiết như môi trường, xu hướng và kinh tế. Nếu bạn có thể trang bị hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp, gia đình của mình thì chắc chắn bạn sẽ thấy được những lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại.

VrSolar tự tin là một doanh nghiệp đáng tin cậy, chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các dịch vụ điện mặt trời chất lượng với mức giá hợp lý. Đội ngũ quản lý, kỹ sư tại VrSolar đều là những người có năng lực chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tư duy đổi mới. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo tiến độ thi công, thẩm mỹ, chất lượng để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Bên trên là những chia sẻ về VrSolar- Nhà máy điện mặt trời đầu tiên ở Việt Nam dành cho bạn đọc quan tâm. Nếu bạn muốn đọc thêm các tin tức khác về chủ đề điện mặt trời hay các dịch vụ của VrSolar thì bạn hãy truy cập vào website https://vrsolar.vn/.