Danh mục

Đầu tư điện mặt trời 0 đồng: Đơn giản, tiết kiệm, bền vững

tiem-nang-dien-mat-troi-o-nhung-mien-bac-kha-lon

Bạn biết gì về đầu tư điện mặt trời 0 đồng? Với nhiều người, đó là 1 trong những quyết định cực kỳ thông minh và sáng suốt. Điện mặt trời có thể là cơ hội tiết kiệm chi phí điện năng sinh hoạt, cơ hội kinh doanh, kiếm thêm thu nhập cũng như hưởng vô số lợi ích đáng kể. Quang trọng hơn, bạn không cần bỏ ra bất kỳ 1 khoản vốn ban đầu nào. Tất tần tật những thông tin về điều này sẽ được giải thích chi tiết dưới đây nhằm giúp bạn có được cái nhìn tổng quan, chính xác đi đến quyết định có lợi nhất.

Đầu tư điện mặt trời áp mái với chi phí 0 đồng: Tại sao không?

Rất nhiều người đã cảm thấy cực kỳ bất ngờ trong lần đầu nghe và tìm hiểu về cơ hội đầu tư 0 đồng. Không hề lừa đảo, đó là gợi ý nên được quan tâm và tham khảo kỹ lưỡng. Đây là sự đầu tư thông minh đã được nhiều người lựa chọn, yêu thích và đánh giá cao, không ít người thu được lợi nhuận từ chính quyết định này.

Vì sao có thể đầu tư điện mặt trời 0 đồng?

Với mục đích sản xuất và cung cấp điện mặt trời sử dụng cho khu dân cư, sản xuất, đầu tư điện mặt trời với chi phí 0 đồng là hoàn toàn có thể. Bạn muốn lắp đặt, sử dụng hệ thống điện mặt trời quy chuẩn, chất lượng nhưng không có vốn?

ngoi-nang-luong-mat-troi-2
Đầu tư … 0 Đ để sở hữu hệ thống điện mặt trời giá trị

Hãy tận dụng diện tích mái nhà bỏ trống để cùng các công ty chuyên cung cấp hệ thống điện mặt trời hợp tác theo mô hình ESCO. Đây chính là mô hình mang lại cho bạn không ít lợi ích bất ngờ.

Sơ lược về mô hình ESCO

ESCO – viết tắt của Energy Survice Company tức Công ty dịch vụ năng lượng là mô hình doanh nghiệp thương mại cung cấp các sản phẩm và giải pháp năng lượng toàn diện từ khâu thiết kế cho đến triển khai thi công lắp đặt vận hành, duy trì bảo dưỡng cơ sở hạ tầng năng lượng, quản lý tài chính, quản lý rủi ro trong quá trình sản xuất và cung cấp điện.

ESCO đảm nhận các dự án tiết kiệm năng lượng qua hợp đồng hiệu quả năng lượng EPC. Giá trị của dự án phụ thuộc vào hiệu quả tiết kiệm năng lượng mà nó mang lại.

Lợi ích khi đầu tư điện mặt trời 0 Đ

Sở dĩ dự án đầu tư điện mặt trời 0 đồng được nhiều người đánh giá cao bởi tính ưu việt, lợi ích mà chúng mang lại. Sở hữu hệ thống điện mặt trời quy mô, chất lượng, an toàn đơn giản, nhanh chóng, không cần đầu tư và nhận về những lợi ích sau:

Giảm chi phí tiền điện

Hệ thống điện mặt trời sẽ được lắp đặt ngay tại nhà riêng, doanh nghiệp của bạn. Có thể chắc chắn sản lượng điện mà hệ thống sinh ra sẽ phục vụ cho nhu cầu tại chỗ trước tiên.

Khi giảm bớt, thay thế điện năng sử dụng từ nguồn điện lưới thông thường, chắc chắn hoá đơn tiền điện hàng tháng sẽ vơi bớt đi đáng kể. Bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể khi sử dụng điện mặt trời. Đây chính là lợi ích rõ nét nhất mà bạn được hưởng khi tham gia vào mô hình này.

ngoi-nang-luong-mat-troi-3
Tiết kiệm đáng kể chi phí tiền điện

Mua điện mặt trời với giá ưu đãi

Điện mặt trời cung cấp từ hệ thống không miễn phí nhưng có giá rẻ hơn rất nhiều so với điện lưới quốc gia. Gia đình, công ty của bạn sẽ được hưởng lợi tối đa khi chọn lựa hình thức đầu tư không cần vốn này. Điện năng là nhu cầu thiết yếu hiện nay. Vẫn sử dụng lượng điện thông thường nhưng mua với mức giá rẻ hơn, còn lý do gì mà không lựa chọn?

Giảm chi phí sản xuất

Chi phí sản xuất của doanh nghiệp bao gồm chi phí điện năng. Một khi số tiền đó được tiết kiệm đáng kể thì chi phí đầu vào sản xuất cũng được giảm thiểu rất hợp lý. Lúc này lợi nhuận tăng cao giúp bạn phát triển doanh nghiệp tốt nhất, cạnh tranh tối ưu trên thị trường.

Giảm phụ thuộc vào EVN

Tình trạng cắt điện luân phiên, mất điện bất ngờ do quá tải hệ thống hoặc sự cố cháy nổ có thể đe dọa hoạt động sản xuất, làm việc của doanh nghiệp. Những tổn thất do quá trình mất điện gây ra sẽ được loại trừ khi bạn có khả năng chủ động nguồn cung cấp điện năng. Đó cũng chính là bí quyết giảm phụ thuộc vào nguồn điện lưới chung cho doanh nghiệp.

dien-nang-luong-mat-troi-tai-can-tho-1
Chủ động năng lượng và nhận thêm nhiều lợi ích khác

Tăng nguồn thu nhập, gia tăng lợi nhuận

Không những thế, đầu tư vào hệ thống điện mặt trời 0 đồng còn mở ra cơ hội gia tăng thu nhập và lợi nhuận.

Đó là khi sản lượng điện mặt trời thu được đủ lớn, không chỉ cung cấp đủ cho nhu cầu của gia đình, doanh nghiệp mà có thể cung cấp, bán lại cho những ai có nhu cầu xung quanh. Lúc này, bạn cũng là người có được hưởng lợi khi nhận về 1 khoản đáng kể theo đúng thỏa thuận hợp đồng trước đó.

Sở hữu hoàn toàn hệ thống điện mặt trời miễn phí

Hợp đồng ESCO ban đầu gần như chỉ quy định điều khoản cho thuê mái lắp đặt và lợi ích trong thời gian nhất định. Sau khi hợp đồng này kết thúc, hệ thống điện mặt trời đã được lắp đặt sẽ thuộc về bạn mà không cần bỏ thêm chi phí mua lại.

ngoi-nang-luong-mat-troi-1
Bạn có cơ hội sở hữu miễn phí hệ thống điện mặt trời được lắp đặt

Đầu tư điện mặt trời 0Đ cần gì? Điều kiện đầu tư cơ bản?

Điều kiện đầu tư điện mặt trời chi phí 0 đồng duy nhất là mái nhà, mái công xưởng, mặt thoáng đón nắng cần có diện tích 3500m2 trở lên.

Đầu tư điện mặt trời 0 đồng ở đâu?

Để đầu tư điện mặt trời 0 đồng nhanh chóng, hiệu quả, hãy chọn những công ty uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực điện mặt trời. Công ty Cổ phần Đầu tư Nghiên cứu Phát triển Năng lượng sạch Việt Nam – VrSolar là 1 trong những cái tên chất lượng như thế.

Bạn đảm bảo đầy đủ diện tích yêu cầu và nhận thấy tiềm năng rất lớn khi sử dụng điện mặt trời? Hãy liên hệ VrSolar để trao đổi chi tiết, nhận tư vấn, thiết kế, triển khai hệ thống điện quy mô, chất lượng và miễn phí cùng chúng tôi. Chắc chắn VrSolar sẽ khiến bạn hài lòng.