Danh mục

Địa điểm bán dụng cụ vệ sinh pin năng lượng mặt trời uy tín 

dung-cu-ve-sinh-pin-nang-luong-mat-troi-2

Pin mặt trời là một loại năng lượng sạch, giúp chúng ta phát triển một cách bền vững. Nhà/ công ty bạn có lắp hệ thống pin năng lượng mặt trời tuy nhiên bạn muốn vệ sinh để pin hoạt động hiệu quả và tốt hơn. Vậy đâu là địa điểm bán dụng cụ vệ sinh pin năng lượng mặt trời và cách sử dụng như thế nào? Hãy cùng nhau tham khảo qua phần dưới đây của bài viết.

Địa điểm bán dụng cụ vệ sinh pin năng lượng mặt trời

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm bán dụng cụ vệ sinh cho hệ thống pin năng lượng mặt trời thì hãy tham khảo qua VrSolar. VrSolar với mong muốn kiến tạo tương lai xanh “For You – For Us – For the World” nên công ty luôn mang sứ mệnh sẽ đêm đến những giải pháp và công nghệ xanh, thiết thực. Song song cùng chất lượng đơn vị còn luôn đảm bảo chi phí cạnh tranh với chính sách bán hàng tốt nhất. 

vrsolar
VR Energy – đơn vị lắp đặt, thi công hệ thống điện mặt trời hàng đầu tại Việt Nam

VrSolar mong muốn các doanh nghiệp nói chung và VrSolar nói riêng sẽ cùng nhau phát triển bền vững, giảm phát thải CO2. Chúng cũng hạn chế tác động môi trường gây biến đổi khí hậu từ đó kiến tạo môi trường ngày càng xanh, sạch hơn.

Với việc dẫn đầu trong vấn đề tìm kiếm các giải pháp, thi công và lắp đặt hệ thống xanh cho các doanh nghiệp, hộ dân thì VrSolar còn cung cấp các dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống. Điều này nhằm giúp nâng cao chất lượng hệ thống, giúp đảm bảo tuổi thọ cho pin cũng như phát huy tối đa công năng sử dụng.

Ngoài ra, nhằm tiết kiệm tối đa chi phí, khi sử dụng lắp đặt hệ thống tại VrSolar đều cung cấp bộ dụng cụ vệ sinh pin năng lượng mặt trời. Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm bán dụng cụ vệ sinh pin hãy đến với VrSolar. Công ty cung cấp cho bạn đầy đủ dụng cụ cũng như hướng dẫn sử dụng, thời gian vệ sinh định kỳ dành cho những khách hàng lắp đặt hệ thống pin mặt trời ở các đơn vị khác.

Còn đối với đối tác đã lắp đặt hệ thống của công ty, nếu bộ dụng cụ vệ sinh pin của bạn bị thiếu mất hoặc hư hỏng, hết dung dịch vệ sinh thì VrSolar sẽ cung cấp cho bạn với giá cực kỳ ưu đãi nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty. 

quy-trinh-van-hanh-bao-tri-nha-may-dien-mat-troi
VrSolar cung cấp dụng cụ vệ sinh cũng như tư vấn, thi công lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời

Với gần 3 năm hình thành và phát triển, VrSolar đã thi công, lắp đặt và vận hành hơn 200 hệ thống lớn nhỏ. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty không chỉ riêng về bộ dụng cụ vệ sinh pin mặt trời.

Cách sử dụng dụng cụ vệ sinh pin năng lượng mặt trời

Do tấm pin năng lượng mặt trời phổ biến nhất là silic – vật liệu bán dẫn giúp tăng lượng electron dưới sự tác động của nhiệt để sinh ra điện. Việc vệ sinh pin năng lượng mặt trời là khá cần thiết, nên duy trì trung bình từ 2 tuần đến 1 tháng 1 lần do tại Việt Nam lượng bụi khá nhiều. 

Ngoài ra, thời điểm vệ sinh pin năng lượng mặt trời nên chọn vào buổi chiều, thời điểm ít nắng như vậy người vệ sinh không quá nóng nực cũng như sử dụng được tối đa công năng của pin mặt trời. Bạn có thể sử dụng nước ion sạch để vệ sinh định kỳ thay cho dung dịch nếu muốn tiết kiệm chi phí. 

dung-cu-ve-sinh-pin-nang-luong-mat-troi-1
Cách tự vệ sinh pin năng lượng mặt trời đúng cách bằng dụng cụ

Tuy nhiên điều này chỉ nên vệ sinh xen kẽ – 2 lần vệ sinh với nước thì phải có ít nhất 1 lần vệ sinh bằng dung dịch để làm sạch mảng bám có ở trên pin. Khi pin sạch thì hiệu năng và công suất của nó mới đạt được hiệu quả tối đa. Công cụ vệ sinh pin tại VrSolar có rất nhiều loại nhằm đáp ứng nhu cầu và kinh tế của từng đối tượng khách hàng. Nhưng nhìn chung, các bước thực hiện cơ bản cần phải nắm như sau: 

  • Đầu tiên bạn cần phun dung dịch vệ sinh mà VrSolar cung cấp lên các tấp pin
  • Sau đó sử dụng cần gạt nước để loại bỏ phần dung dịch cũng như làm sạch bề mặt pin năng lượng mặt trời
  • Cuối cùng là sử dụng bộ lau chùi lông mềm, khả năng thấm hút cao để lau cho mặt pin được khô thoáng cũng như lấy đi lớp bụi còn sót lại.
dung-cu-ve-sinh-pin-nang-luong-mat-troi-2
Vệ sinh pin năng lượng mặt trời truyền thống khá mất công và mất thời gian

Tuy nhiên lại VrSolar có phát minh ra bộ dụng cụ vệ sinh chuyên dụng 3 trong 1 cho pin năng lượng mặt trời. Bạn chỉ cần bỏ dung dịch vào bình chứa, bật công tác để máy có thể phun sương lên bề mặt. Với sự thiết kế thông minh kết hợp cần gạt và bông lau chùi khô thoáng. Bạn chỉ cần lướt nhẹ là sản phẩm đã được làm sạch, khô thoáng. 

Điều này giúp người sử dụng pin năng lượng mặt trời tiết kiệm thời gian vô cùng. Thay vì phải phun lớp dung dịch, gạt nước bớt rồi sau đó mới lau khô thì giờ đây bạn chỉ cần sử dụng bộ dụng cụ này là quá trình vệ sinh được rút ngắn và cực kỳ đơn giản nhưng vẫn đảm bảo pin sạch bụi bám.

Phía trên là địa điểm cung cấp và cách sử dụng dụng cụ vệ sinh pin năng lượng mặt trời cũng như địa điểm cung cấp dụng cụ vệ sinh uy tín. Hy vọng thông qua bài viết này đã mang đến những thông tin hữu ích nhất dành cho quý khách hàng.