Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời đường bộ uy tín và chất lượng 2021

dien-mat-troi-duong-bo-1

Chiếu sáng đường bộ là nhu cầu của rất nhiều người dân trong nhiều khu vực khác nhau. Tuy nhiên, hệ thống đèn được lắp đặt sẵn không thể đáp ứng điều này. Những con đường nhỏ thuộc xóm làng không đủ sáng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng, hệ thống điện mặt trời đường bộ của VR Energy sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn. 

Điện mặt trời đường bộ là gì? 

Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch, dồi dào mà con người nên tận dụng khi mà nguồn nguyên liệu sản xuất điện như nước, than đá đang ngày càng khan hiếm.  Chính điều này đã khiến các kỹ sư sáng tạo nên nguồn chiếu sáng mới cho cuộc sống.

Điện mặt trời đường bộ là một trong số những phát minh làm thay đổi nhân loại. Thay vì phải sử dụng nguồn điện từ các nhà máy thủy điện, nhiệt điện, bạn có thể trực tiếp tạo ra điện ngay trên khu vực sống của mình. Điều này giúp tiết kiệm tối ưu nguồn năng lượng, tạo cho người dùng sự ổn định và an toàn. Bạn sẽ vẫn có nguồn điện dùng chỉ với 1 lần đầu tư chi phí.

Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời là sản phẩm được ứng dụng công nghệ này. Với cấu tạo từ pin sạc, bộ kết nối, bộ điều khiển, panel năng lượng và bóng led, nó đang dần trở thành loại đèn quen thuộc với cuộc sống. Với các khu dân cư muốn lắp đặt hệ thống chiếu sáng riêng, sử dụng sản phẩm là cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí. 

dien-mat-troi-duong-bo-1
Đèn điện năng lượng mặt trời

Điện mặt trời đường bộ mang đến giải pháp mới cho cuộc sống xanh và sạch. Đây cũng là nguồn năng lượng có thể tái tạo giúp việc chiếu sáng được hiệu quả hơn. Loại đèn được thiết kế để sử dụng năng lượng này cũng là sản phẩm cao cấp và chất lượng. Nhờ đó mà nhu cầu chiếu sáng của bạn được đáp ứng hoàn hảo. 

Nguyên lý hoạt động của điện mặt trời đường bộ 

Ban ngày, các tấm pin có trên hệ thống đèn sẽ hấp thụ ánh nắng và chuyển hóa thành điện năng để dự trữ trong pin sạc. Bộ điều khiển có nhiệm vụ hỗ trợ việc này đến khi pin đầy thì ngừng lại. Đến lúc hoàng hôn, ánh nắng mặt trời không còn chiếu vào tấm panel, điện áp chuyển hóa vào lúc có nắng của các tế bào quang điện cũng dừng hẳn. 

Đến tối, lúc này ánh nắng mặt trời đã tắt hẳn, bộ điều khiển sẽ thực hiện nhiệm vụ chuyển điện năng từ pin sạc đến bóng đèn led. Nhờ đó mà đèn sáng lên và hỗ trợ quá trình hoạt động, đi lại của người dân. Ánh sáng sẽ được phát ra đến khi sử dụng hết năng lượng dự trữ. Khi mặt trời mọc, điện áp từ pin sẽ tăng nhờ vào bộ cảm biến được lắp đặt, đến khi nắng lên đèn sẽ tự động tắt. 

dien-mat-troi-duong-bo-2
Đèn sẽ tắt khi mặt trời mọc

Lợi ích khi lắp đặt điện mặt trời đường bộ 

Không phải ngẫu nhiên mà hệ thống điện năng lượng mặt trời đường bộ được sử dụng. Lợi ích do nguồn điện này mang đến cực kỳ lớn và góp phần khiến cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Bạn nên lắp đặt nó để có thể tận hưởng các ích lợi sau đây: 

Tiết kiệm chi phí 

Nước ta là một trong số những quốc gia có thời gian nắng hàng năm lớn. Nhờ đó mà chúng ta có đủ nguồn ánh sáng mặt trời dồi dào để sử dụng lâu dài. Hệ thống điện đường bộ ứng dụng năng lượng này sẽ giúp bạn không cần đầu tư chi phí hàng tháng để mua điện từ EVN. Nhờ đó mà bạn và những người trong cùng khu vực sẽ tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn nhờ vào việc sử dụng nguồn điện này.  

Sử dụng lâu dài 

Nguồn năng lượng này là nguồn năng lượng tái tạo, khác với việc sử dụng nhiên liệu khác từ thiên nhiên. Vì vậy, bạn có thể khai thác nó liên tục mà không cần lo lắng về việc ảnh hưởng tài nguyên. 

Bảo vệ môi trường

Năng lượng mặt trời là năng lượng sạch, sử dụng nó giúp làm giảm nguy cơ Trái Đất nóng lên. Việc dùng điện mặt trời còn giúp giảm việc sử dụng tài nguyên thiên nhiên. Quá trình lắp đặt và sử dụng nó cũng tránh được việc tạo nên khí thải độc hại.

dien-mat-troi-duong-bo-3
Dùng điện năng lượng mặt trời để bảo vệ môi trường

Dịch vụ lắp đặt hệ thống điện mặt trời đường bộ VR Energy

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho đường bộ, hãy liên hệ với VR Energy. Chúng tôi là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và đã hỗ trợ hàng ngàn khách hàng trên cả nước. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ lắp đặt của chúng tôi. 

Để nhận sự hỗ trợ, bạn hãy liên hệ với VR Energy thông qua hotline 0923797986 hoặc truy cập trang web vrsolar.vn và để lại thông tin. Nhân viên tư vấn sẽ liên lạc lại với bạn và cung cấp giá cả, đồng thời giải đáp tất cả các vướng mắc. 

Trên đây là thông tin chi tiết về điện mặt trời đường bộ và dịch vụ lắp đặt hệ thống uy tín. Bạn hãy tham khảo và liên hệ với VR Energy bất cứ lúc nào có nhu cầu nhé. Chúng tôi luôn mong mỏi được mang đến cho bạn cuộc sống tiện nghi và đơn giản nhất. Chúng ta hãy cùng chung tay để bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp.