Danh mục

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Long An uy tín, tiết kiệm chi phí

lắp điện mặt trời tại Long An

Điện mặt trời hiện nay đang dần phổ biến tại Việt Nam. Các tỉnh thành phía Nam như Long An hiện nay cũng đang nghiên cứu để sử dụng nguồn năng lượng mặt trời sẵn có để giải quyết nhiều nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Đáp ứng nhu cầu đó, Công ty VR Energy đã triển khai áp dụng dịch vụ lắp điện mặt trời tại Long An. Đến với VR Energy bạn sẽ có được hệ thống điện  mặt trời theo tiêu chuẩn quốc tế.

VR Energy– Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực điện mặt trời tại Việt Nam

Điện mặt trời đã không quá xa lạ trên thế giới. Bạn có thể tìm hiểu được rất nhiều công trình điện mặt trời được vận hành từ rất lâu tại nhiều quốc gia phát triển. Sử dụng hệ thống điện mặt trời giúp bạn có được nguồn năng lượng hiệu quả, bền vững, giảm thiểu ô nhiễm môi trường và có thể tái tạo sạch. Với những ưu điểm đó mà hiện nay đã có rất nhiều công trình sử dụng hệ thống điện  mặt trời.

 lắp điện mặt trời tại Long An
Sử dụng điện mặt trời mang đến hiệu quả lâu dài với nhiều lợi ích to lớn

Nhu cầu cao dẫn tới có nhiều đơn vị cung ứng lắp đặt hơn. Tuy nhiên hệ thống điện mặt trời tại Việt Nam vẫn còn khá mới mẻ. Vì vậy lựa chọn đơn vị uy tín sẽ giúp bạn lắp đặt đúng chuẩn kỹ thuật và mang đến hiệu quả tốt nhất. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực điện mặt trời tại Việt Nam, VR Energy đã cung cấp các giải pháp liên quan đến điện mặt trời cho hơn 200 hộ gia đình, doanh nghiệp.

Cụ thể, VR Energy cung cấp dịch vụ khảo sát, tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt, vận hành, bảo trì và những giải pháp tài chính hiệu quả nhất cho mỗi khách hàng. Với những giải pháp, công nghệ và đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, VR Energy cam kết sẽ đáp ứng mọi kỳ vọng của các khách hàng khi muốn lắp đặt hệ thống điện mặt trời.

VR Energy cung cấp dịch vụ lắp điện mặt trời tại Long An

Nhằm đáp ứng nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp, Công ty VR Energy đã triển khai lắp điện mặt trời tại Long An. Khách hàng có thể sử dụng trọn gói dịch vụ để có được giải pháp an toàn, hiệu quả nhất khi sở hữu hệ thống điện mặt trời. Mọi khách hàng cá nhân, doanh nghiệp tại Long An đều có thể triển khai lắp đặt hệ thống điện  mặt trời để mang đến những lợi ích lâu dài.

lắp điện mặt trời tại Long An
VR Energy là đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời uy tín

Những tỉnh miền Nam Việt Nam hiện nay rất thích hợp để lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Lý do là bởi khu vực này sở hữu nguồn ánh sáng mặt trời dồi dào nhất. Thời điểm nắng trong ngày và trong năm cũng nhiều hơn các khu vực khác. Chính vì vậy khi lắp hệ thống điện mặt trời sẽ giúp đảm bảo được nguồn năng lượng từ tự nhiên.

Bên cạnh đó, tại Long An cũng có nhiều khu công nghiệp, doanh nghiệp và dân cư đông đúc. Việc trang bị hệ thống điện mặt trời về lâu dài sẽ giúp tiết kiệm nhiều chi phí hơn. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 còn vô cùng phức tạp tại các tỉnh miền Nam thì việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời sẽ giúp đảm bảo giảm tối đa chi phí khi tiêu thụ điện năng hàng tháng.

Trang thiết bị hiện đại, đảm bảo lắp đặt điện mặt trời đúng tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế

Để có được hệ thống điện mặt trời hoàn hảo là sự kết hợp của nhiều trang thiết bị khác nhau. VR Energy cam kết chỉ cung cấp những trang thiết bị, máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng để giúp hệ thống điện mặt trời vận hành tốt và ổn định nhất. Theo đó, cấu tạo cơ bản của một hệ thống điện mặt trời tiêu chuẩn tại VR Energy bao gồm:

lắp điện mặt trời tại Long An
Cam kết chất lượng từng trang thiết bị, máy móc
  • Hệ thống pin mặt trời: Đây là một hệ thống quan trọng nhất của điện mặt trời. Nhưng tấm pin với thành phần chính là silic tinh khiết sẽ giúp cam biến ánh sáng tốt nhất. Từ đó giúp việc thu nhận, chuyển hóa năng lượng mặt trời thành điện năng được hiệu quả hơn.
  • Sạc năng lượng mặt trời: Thiết bị giúp đảm bảo sạc năng lượng từ hệ thống ắc quy và pin mặt trời được tốt hơn.
  • Bộ biến tần Inverter có nhiệm vụ giúp chuyển đổi nguồn điện từ DC sang AC nhanh chóng.
  • Hệ thống ắc quy lưu trữ sẽ giúp lưu trữ nguồn điện bởi không phải lúc nào cũng đảm bảo được thời gian chiếu sáng cố định.

Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế

VR Energy sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế. Chính vì vậy mà việc lắp điện mặt trời tại Long An sẽ diễn ra thuận lợi và mang đến hiệu quả tốt nhất. Theo đó, kỹ sư sẽ giúp bạn lên phương án lắp đặt làm sao để hệ thống điện mặt trời hoạt động và vận hành ổn định, mang lại hiệu quả cao.

Ngoài ra, các kỹ sư cũng sẽ giúp khách hàng vận hành hệ thống điện mặt trời để sau đó khách hàng có thể dễ dàng tiếp quản. Với những kinh nghiệm thực tế và chuyên môn chắc chắn đội ngũ kỹ sư tại VR Energy sẽ giúp khách hàng có được hệ thống điện mặt trời đạt chuẩn chất lượng.

Chi phí lắp điện mặt trời tại Long An hợp lý

Nhìn chung, việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Việt Nam hiện nay còn có chi phí cao. Tuy nhiên đối với những khách hàng đi tiên phong trong lĩnh vực công nghệ chắc chắn sẽ nhận được những ưu đãi và nhiều chính sách hỗ trợ. VR Energy cam kết thiết kế chi phí lắp đặt hệ thống điện mặt trời hợp lý nhất, giúp khách hàng có thể tiết kiệm nhiều chi phí không đáng có.

Ngoài ra, Công ty cũng có những tư vấn cho khách hàng về các ưu đãi từ nhiều ngân hàng đối với việc lắp điện mặt trời tại khu vực Long An. Vì vậy mà việc trang bị, lắp điện mặt trời sẽ có chi phí tốt nhất và giúp khách hàng có thể yên tâm hơn trong quá trình lắp đặt.

 lắp điện mặt trời tại Long An
VR Energy giúp tư vấn lắp đặt điện mặt trời với chi phí hợp lý

Sử dụng hệ thống điện mặt trời sẽ trở thành xu thế trong tương lai. Với những lợi ích tuyệt vời, điện mặt trời không những giải quyết được nhu cầu sử dụng điện không ngừng tăng cao mà còn mang đến cho bạn những lợi nhuận đặc biệt nhất. Dù là tại Việt Nam việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời còn có khó khăn nhưng việc làm chủ công nghệ chắc chắn sẽ vẫn mang lại hiệu quả tốt nhất.

Công ty VR Energy chắc chăn sẽ là đơn vị uy tín giúp bạn có được một hệ thống điện mặt trời đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu lắp điện mặt trời tại Long An thì hãy liên hệ ngay VR Energy để được tư vấn cũng như báo giá chi tiết nhất.