Điện mặt trời Đồng Nai: Tiềm năng vàng bạn đừng nên bỏ lỡ

dien-mat-troi-dong-nai-3

Không phải địa điểm nào tại Việt Nam cũng sở hữu tiềm năng phát triển điện mặt trời lớn như Đồng Nai. Bạn đang quan tâm đến việc lắp đặt điện mặt trời Đồng Nai? Hãy theo dõi bài viết sau để vững tâm hơn về quyết định cũng như tìm được đơn vị nhận lắp điện mặt trời uy tín, chất lượng tại khu vực này.

“Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” khi phát triển điện mặt trời tại Đồng Nai

Tại Đông Nam Bộ nước ta, Đồng Nai là mảnh đất tiềm năng trong phát triển điện mặt trời. Trước hết là “Thiên thời – Địa lợi”. Theo thống kê, tổng số giờ nắng trung bình tại khu vực này tương đương đến 2,5 ngàn giờ/năm. Chính vì thế mà mỗi m2 bức xạ mặt trời tại đây có thể sản xuất ra 1,85 ngàn kWh điện mỗi năm.

dien-mat-troi-dong-nai-1
Xu hướng điện mặt trời Đồng Nai ngày 1 phổ biến

Không những thế, điện mặt trời còn được nhà nước khuyến khích, tạo điều kiện thúc đẩy phát triển. Quyết định số 13/2020/QĐ-TTg ban hành ngày 6/4/2020 là minh chứng cụ thể nhất cho yếu tố “nhân hoà”. Điện mặt trời đảm bảo cung cấp cho hộ gia đình, công ty, nhà máy cho đến xí nghiệp, …

Từ 77 hộ dân, công ty lắp đặt điện mặt trời áp mái năm 2018, đến giữa tháng 5-2020 con số này đã tăng lên 1,8 ngàn. Đặc biệt, 1,4 ngàn trong đó là các hộ gia đình. Thay vì sử dụng nguồn điện thông thường, chọn lựa nguồn năng lượng tái tạo bền vững và đặc biệt thân thiện với môi trường như điện mặt trời là lựa chọn sáng suốt cho những ai đang sinh sống, làm việc tại Đồng Nai.

3 lợi ích khi lắp điện mặt trời tại Đồng Nai

Điện mặt trời mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Trong đó, 3 ưu điểm vượt trội sau chính là lí do vì sao hệ thống này ngày 1 phổ biến tại Đồng Nai cũng như nhiều tỉnh thành khác tại Việt Nam.

Tiết kiệm chi phí tiền điện

Cuộc sống phát triển kéo theo nhu cầu điện tăng cao. Chúng ta không thể không sử dụng những thiết bị điện cần thiết cho đời sống sinh hoạt cũng như sản xuất. Chính vì thế mà hoá đơn tiền điện có thể tăng lên chóng mặt. Để giảm áp lực chi phí, đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời giúp tiền điện sinh hoạt không còn là mối lo cho gia đình.

dien-mat-troi-dong-nai-2
Điện mặt trời giúp gia đình, công ty tại Đồng nai giảm thiểu chi phí tiền

Theo chia sẻ của các gia đình tại Đồng Nai, điện mặt trời giúp tiết kiệm hàng triệu đồng tiền điện. Hoá đơn tiền điện của rất nhiều gia đình chỉ còn vài trăm nghìn trong khi không cần cắt giảm tiêu thụ. Không những thế, chi phí vận hành khi mua sắm và sử dụng thêm các thiết bị điện không còn mối lo cho các gia đình như trước đây.

Điện mặt trời cũng giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Con số mà mỗi công ty, doanh nghiệp có thể tiết kiệm nhờ sử dụng điện mặt trời có thể lên đến hàng trăm thậm chí là hàng tỷ đồng.

Tăng thêm thu nhập

Không chỉ tiết kiệm chi phí, điện mặt trời còn trở thành nguồn thu nhập cho nhiều gia đình tại Đồng Nai. Cụ thể, nếu sản lượng điện thu được lớn, đủ cung cấp sinh hoạt và dư thừa, bạn có thể bán ngược lại cho ngành điện. Số tiền bán điện này là nguồn thu nhập thụ động hết sức đặc biệt mà bạn không cần bỏ ra quá nhiều công sức lao động hay quản lý nhưng vẫn nghiễm nhiên có được.

Với doanh nghiệp, doanh thu bán ngược điện mặt trời có thể lên đến hàng tỷ đồng. Điện mặt trời là khoản đầu tư sinh lời thật sự ổn định.

Chủ động khắc phục sự cố điện

Điện năng cần thiết cho sinh hoạt và đặc biệt là sản xuất, kinh doanh. Chính vì thế mà sự cố ngắt điện lưới có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Hậu quả đó sẽ càng nặng nề đối với khu dân cư nhiều hộ dân, cửa hàng kinh doanh hay đặc biệt hơn là doanh nghiệp sản xuất.

dien-mat-troi-dong-nai-3
Điện mặt trời tăng thêm thu nhập và hạn chế rủi ro do sự cố điện lưới gây ra

Với điện mặt trời, gia đình, công ty chủ động hơn khi xây dựng phương án sử dụng, bảo trì và khắc phục hệ thống năng lượng. Cũng từ đó mà hậu quả thiệt hại do thiếu điện, mất điện gây ra được hạn chế tối thiểu.

Lắp điện mặt trời tại Đồng Nai không hề khó

Điện mặt trời mang lại nhiều lợi ích, thích hợp cho hộ gia đình cũng như doanh nghiệp. Bạn đang cần lắp điện mặt trời Đồng Nai? Không hề khó nhưng cần liên hệ đơn vị uy tín, chuyên nghiệp như VrSolar.

dien-mat-troi-dong-nai-4
VrSolar là nhận lắp đặt điện mặt trời Đồng Nai uy tín, chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt hệ thống điện mặt trời, VrSolar tự tin tư vấn cho bạn hệ thống điện quy chuẩn, chất lượng với giá thành phải chăng, hợp lý. Không những thế, quy trình thủ tục chính sách sử dụng hệ thống còn đặc biệt ưu đãi. Tư vấn lắp đặt từ A đến Z nhiệt tình, chi tiết. Đặc biệt, bạn còn có thể chọn lựa hình thức lắp điện mặt trời 0 đồng tại đây.

VrSolar nhận lắp đặt hệ thống điện mặt trời Đồng Nai theo yêu cầu. Dù là hộ gia đình hay công ty, doanh nghiệp, VrSolar luôn sẵn sàng để mang đến hệ thống điện hiện đại, quy mô và chất lượng nhất. Đừng bỏ lỡ điều kiện tự nhiên vốn có, đừng bỏ qua cơ hội sử dụng nguồn điện giá rẻ bền vững và lâu dài này. Chắc chắn, sau khi liên hệ trao đổi, bạn sẽ phải công nhận lắp điện mặt là 1 quyết định đầu tư sáng suốt. Còn chần chừ gì nữa? Hãy liên hệ với VrSolar ngay hôm nay!