Danh mục

Điện mặt trời Hybrid – Giải pháp phát triển bền vững, an toàn

muc-gia-dien-mat-troi-vr-solar

Xu hướng xây dựng hệ thống điện mặt trời Hybrid đang là xu hướng hot nhất tại các doanh nghiệp trẻ của Việt Nam hiện nay. Vậy hệ thống này là gì? Những lợi ích khi xây dựng hệ thống Hybrid như thế nào? Đâu là đơn vị uy tín giúp bạn thi công điện năng lượng mặt trời chất lượng nhất hiện nay?

xay-dung-he-thong-dien-mat-troi
Xây dựng hệ thống mặt trời được nhiều khách hàng quan tâm

Hệ thống điện năng lượng mặt trời Hybrid là gì? 

Mặc dù ra đời và phát triển trong nhiều năm qua nhưng hệ thống điện năng lượng mặt trời Hybrid là gì vẫn là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Đây là hệ thống được lắp đặt để chuyển đổi năng lượng từ bức xạ mặt trời thành điện năng. Hệ thống có chức năng và cấu tạo chung của điện mặt trời hoà lưới và điện mặt trời độc lập. Hệ thống này được đấu nối chung với lưới điện quốc gia.

Điện mặt trời Hybrid có thể cung cấp nguồn năng lượng sạch, ổn định, bền vững cho sinh hoạt, sản xuất của con người. Điều này giúp giảm áp lực cho điện lưới quốc gia đồng thời tạo sự ổn định, hạn chế các rủi ro trong sản xuất, sinh hoạt của cá nhân, đơn vị.

nang-luong-dien-mat-troi
Nguồn năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng xanh, an toàn, bền vững

Tại sao điện mặt trời Hybrid ngày càng được yêu thích?

Hệ thống điện năng lượng mặt trời Hybrid ngày càng được yêu thích trên thị trường hiện nay. Nguyên nhân là do các ưu điểm mà hệ thống này mang lại cho người dùng từ lợi ích kinh tế, sự ổn định cũng như giảm thiểu ô nhiễm. Một vài ưu điểm cụ thể kể đến như sau:

  • Nhờ sử dụng điện mặt trời bạn có thể đảm bảo an ninh năng lượng 24/7. Hệ thống chuyển đổi bức xạ mặt trời thành điện năng, điện năng này được sạc vào ắc quy. Ắc quy sẽ cung cấp nguồn điện ổn định, bền bỉ cho các thiết bị điện. Chính vì lý do đó, hoạt động sản xuất, sinh hoạt của con người được duy trì ổn định kể cả khi lưới điện quốc gia gặp sự cố.
  • Hệ thống điện mặt trời Hybrid giúp hạn chế ô nhiễm môi trường tối ưu. Hệ thống vận hành tự động, không phát ra tiếng ồn, không tiêu tốn nhiên liệu hay phát thải ra môi trường các chất độc hại. Chính vì lý do đó, điện mặt trời Hybrid được coi là nguồn năng lượng tương lai, đảm bảo sự phát triển bền vững của loài người.
  • Nhờ sử dụng điện mặt trời mà bạn có thể tiết kiệm được tối đa chi phí điện hàng tháng. 
cong-ty-dien-mat-troi-vrsolar
Công ty cổ phần đầu tư nghiên cứu năng lượng sạch Việt Nam VRSOLAR là địa chỉ uy tín nhất hiện nay.

Địa chỉ thi công hệ thống điện mặt trời Hybrid uy tín nhất hiện nay

Nhu cầu sử dụng năng lượng sạch, ổn định đang trở thành xu hướng phát triển của con người trong giai đoạn hiện nay. Chính vì lý do đó, ngày càng có nhiều đơn vị nhận thi công các hệ thống năng lượng mặt trời đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Bên cạnh các đơn vị làm việc thiếu chuyên nghiệp thì công ty cổ phần đầu tư nghiên cứu năng lượng sạch Việt Nam VRSOLAR là địa chỉ uy tín nhất hiện nay. Công ty hội tụ đầy đủ các ưu điểm của một đơn vị thi công chuyên nghiệp như:

Công ty có đội ngũ nhân viên làm việc giàu kinh nghiệm, nhiệt tình

VRSOLAR  rất coi trọng vấn đề nhân sự, coi đây là nền tảng vững chắc tạo nên giá trị và sự phát triển bền vững. Chính vì lý do đó, các nhân viên tại VRSOLAR  được tuyển chọn kỹ càng, thường xuyên được tham gia học hỏi, đào tạo và phát triển chuyên môn.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình giúp thi công các công trình điện năng lượng mặt trời khoa học, chất lượng. Tất cả các chi tiết đều được xây dựng tỉ mỉ, đạt tiêu chuẩn chất lượng từ đó giúp hiệu suất hoạt động của hệ thống cao, ổn định.

quy-trinh-lam-viec-vr-solar
Công ty có quy trình làm việc nhanh gọn, chuyên nghiệp

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn

Đội ngũ Seo tài năng cùng phương châm hoạt động khoa học, lấy lợi ích của khách hàng là nền tảng phát triển lâu dài nên đơn vị luôn đưa ra quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn. Quy trình làm việc của đơn vị bao gồm các bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ với công ty để đề xuất yêu cầu thi công hệ thống điện mặt trời Hybrid.
  • Bước 2: Nhân viên khảo sát cơ sở cần xây dựng, đưa ra kế hoạch xây dựng và chi  phí cụ thể.
  • Bước 3: Công ty và đơn vị ký kết hợp đồng
  • Bước 4: Đơn vị thi công hệ thống điện theo thoả thuận.
  • Bước 5: Đơn vị vận hành hệ thống, khách hàng nghiệm thu

Không chỉ có quy trình làm việc đơn giản, hiệu quả, công ty VRSOLAR còn có chế độ bảo hành chuyên nghiệp. Khi hệ thống điện mặt trời xảy ra bất cứ sự cố hỏng hóc nào công ty cũng nhanh chóng bảo trì, sửa chữa để hệ thống nhanh chóng vận hành trở lại.

muc-gia-dien-mat-troi-vr-solar
Công ty VRSOLAR luôn đưa ra mức giá thi công ưu đãi nhất thị trường

Công ty có chi phí thi công hệ thống điện mặt trời Hybrid cạnh tranh

Ngoài chất lượng và tiến độ thi công, VRSOLAR còn khiến khách hàng hài lòng nhờ chi phí cạnh tranh. Bạn có thể tiết kiệm chi phí xây dựng hệ thống năng lượng mặt trời từ 3% đến 5% so với các đơn vị khác.

Trên đây là các thông tin cơ bản về hệ thống điện mặt trời Hybrid khách hàng có thể tham khảo. Hệ thống mang đến cho khách hàng nguồn năng lượng xanh, thân thiện với môi trường giúp đảm bảo hoạt động sản xuất, sinh hoạt.