Danh mục

Đơn vị thi công điện mặt trời daklak uy tín và chất lượng

dien-mat-troi-daklak-3

Điện mặt trời daklak đang phát triển rất mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Điện mặt trời là giải pháp năng lượng được nhiều người lựa chọn. Nó mang lại nhiều ích lợi lâu dài cho người dùng. Đặc biệt là đối với người dùng ở những vùng sâu vùng xa và có thời tiết ổn định. Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể về tình hình điện mặt trời tại daklak hiện nay.

dien-mat-troi-daklak-1
Điện mặt trời daklak là nơi đang thu hút đông đảo nhà đầu tư

Tổng quan về điện mặt trời

Điện mặt trời chính là sử dụng công cụ, hệ thống đặc biệt để thu lấy ánh nắng mặt trời. Từ đó, chuyển hóa nó thành điện năng phục vụ con người. Cụ thể ở đây là sử dụng tấm pin quang điện, tấm pin này được cấu tạo đặc biệt.

Nó bao gồm nhiều tế bào quang điện, chính là những phần từ bán dẫn chứa điốt phát quang. Ánh sáng mặt trời đi qua tấm pin quang điện này sẽ sản sinh ra dòng điện 1 chiều. Dòng điện này đi qua thiết bị chuyển đổi sẽ biến thành dòng điện 2 chiều có thể sử dụng trong cuộc sống.

Hiện nay có các hình thức điện mặt trời đó là điện hòa lưới, điện không hòa lưới và điện lai tạp. Điện hòa lưới là năng lượng điện mặt trời này được nối với lưới điện quốc gia. Thế mạnh của loại này là khả năng lưu trữ điện tối ưu nhất.

Loại không hòa lưới thì không kết nối với lưới điện quốc gia nên không có nơi lưu trữ. Người dùng cần trang bị thêm thiết bị lưu trữ điện để sử dụng trong lúc không có ánh nắng mặt trời.

Vì những ưu khuyết điểm của 2 loại trên mà con người tìm ra loại thứ 3 chính là lai tạp. Khi không cần thiết thì người dùng sử dụng điện không hòa lưới. Khi cần thiết thì người dùng cũng có thể dễ dàng chuyển đổi, kết nối với lưới điện của nhà nước.

Nhu cầu lắp đặt điện mặt trời daklak

Daklak là một tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên Việt Nam. Nơi đây có đặc điểm là thời tiết nắng quanh năm và khá ổn định. Daklak cũng có nhiều núi, tập trung nhiều đồng bào dân tộc khác nhau.

dien-mat-troi-daklak-2
Điện mặt trời đem lại cho xã hội nhiều lợi ích thiết thực

Gần đây chính quyền địa phương đang thu hút đầu tư để biến nơi đây thành trung tâm điện mặt trời. Vì thế, nhu cầu sử dụng điện mặt trời là khá cao và vô cùng thích hợp. Các công ty, tổ chức, xí nghiệp hoặc nhà riêng đều muốn lắp đặt điện mặt trời. Vì đây là cách để người dùng tiết kiệm chi phí điện phải trả cho nhà nước.

Bên cạnh đó thì người dân còn có cơ hội kiếm thêm thu nhập nhờ vào việc bán điện cho nhà nước. Có thể nói, điện mặt trời daklak là một trong những hoạt động sôi nổi nhất ở Việt Nam.

Nhiều đơn vị thi công cũng hướng thị trường trọng điểm của mình vào địa phương này. Người dùng có nhiều sự lựa chọn nhưng lại gặp khó khăn vì không biết nên chọn đơn vị nào.

Đơn vị lắp đặt điện mặt trời daklak

Vậy thì khi có nhu cầu lắp điện mặt trời daklak thì người dùng nên chọn đơn vị nào là đúng đắn? Câu trả lời đó chính là đơn vị thi công điện mặt trời chuyên nghiệp – VrSolar.

VrSolar – Uy tín, chất lượng hàng đầu

VrSolar tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư Nghiên cứu Phát triển Năng lượng sạch Việt Nam. Công ty được thành lập với sứ mệnh lan tỏa năng lượng sạch, góp phần làm phát triển Việt Nam.

dien-mat-troi-daklak-3
Daklak đang có mục tiêu trở thành trung tâm điện mặt trời của cả nước

Tuy mới thành lập năm 2019 nhưng công ty đã hoàn thành nhiều dự án một cách xuất sắc. Tất cả khách hàng đến với VrSolar đều hài lòng và đánh giá rất cao đơn vị.

Phạm vi hoạt động của công ty trải rộng trên cả nước, trong đó thì khu vực Tây Nguyên và miền Nam là trọng điểm. Công ty đã và đang thực hiện nhiều dự án tại daklak.

Khách hàng cần lắp điện mặt trời daklak có thể tin tưởng và lựa chọn VrSolar. Phương châm hoạt động của công ty đó chính là chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Chắc chắn rằng khách hàng sẽ nhận lại một công trình hoàn chỉnh tối ưu nhất.

Lý do nên chọn Vrsolar khi lắp đặt điện mặt trời tại daklak

Dưới đây là những lý do mà khách hàng không thể bỏ qua VrSolar khi lắp đặt điện mặt trời:

  • Quy trình công nghệ mới nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Các trang thiết bị lắp đặt đều là hàng chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Đội ngũ nhân viên lành nghề, có kiến thức chuyên sâu, luôn làm việc nhiệt tình và niềm nở.
  • Công ty có nhiều chính sách về giá và bảo hành hấp dẫn dành cho khách hàng.
  • Tư vấn nhiệt tình và tỉ mỉ, cho đến khi khách hàng hiểu hết mọi thứ mới thôi. Công ty luôn tìm ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Cho dù khách gọi vào thời gian nào hoặc khách ở bất cứ đâu. Chỉ cần gọi là VrSolar sẽ phản hồi.
  • Trong quá trình sử dụng, nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra thì VrSolar sẽ có mặt để giúp khách hàng giải quyết.
  • Công ty đã có kinh nghiệm lắp đặt cho rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm ở chất lượng công trình của VrSolar.
dien-mat-troi-daklak-4
VrSolar là đơn vị tiên phong trong công nghệ điện mặt trời ở Việt Nam

Nói tóm lại, VrSolar là đơn vị lắp đặt điện mặt trời daklak uy tín và chất lượng nhất mà khách hàng nên lựa chọn. VrSolar sẽ đồng hành cùng khách hàng, đem lại nguồn điện sạch và lâu dài, miễn phí.