Danh mục

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Cần Thơ an toàn, chất lượng 

dien-nang-luong-mat-troi-tai-can-tho-3

Tại Cần Thơ nhu cầu lắp điện năng lượng mặt trời để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và sản xuất ngày càng tăng cao. Nhiều đơn vị lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Cần Thơ được hình thành trong đó  VR Energy là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Vì sao bạn nên sử dụng điện năng lượng mặt trời? Các đặc điểm khi sử dụng dịch vụ này tại công ty?

dien-nang-luong-mat-troi-tai-can-tho-1
Điện năng lượng mặt trời được đông đảo  khách hàng Cần Thơ quan tâm

Cần Thơ- Vị trí vàng cho việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời

Cần Thơ là thủ phủ của miền Tây Việt Nam. Nơi đây có khí hậu cận xích đạo với tổng lượng bức xạ mặt trời cao, ổn định tại các thời điểm trong năm. Theo tính toán của các chuyên gia, tổng số giờ nắng trong năm của tỉnh Cần Thơ có thể dao động từ 2500 đến 2860 giờ. Số giờ nắng cao chính là ưu điểm nổi bật khiến các thiết bị điện năng lượng mặt trời tại công ty hoạt động ổn định, hiệu năng cao.

Ngoài ưu điểm về khí hậu, Cần Thơ cũng có đầy đủ các ưu điểm về kinh tế, xã hội đối việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Dân cư của tỉnh không ngừng tăng cao, nhu cầu sử dụng điện năng lớn gây áp lực với điện lưới quốc gia. Các khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất liên tục phát triển vì thế việc lắp đặt điện mặt trời là cực kỳ cần thiết. Nhờ hệ thống này bạn có thể bảo vệ được môi trường sinh thái, giảm thiểu chi phí, ổn định sản xuất tối ưu.

dien-nang-luong-mat-troi-tai-can-tho-2
Công ty cung cấp hệ thống điện năng lượng mặt trời chất lượng cao

VR Energy chuyên điện năng lượng mặt trời tại Cần Thơ uy tín, chuyên nghiệp

Công ty VR Energy  là một trong những địa chỉ lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín số 1 tại Cần Thơ chuyên nghiệp, giá hợp lý hiện nay. Dịch vụ của công ty tập trung đầy đủ các ưu điểm của công ty lắp đặt chất lượng nhất, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn, an toàn. Một vài ưu điểm cụ thể có thể kể đến như sau:

Công ty có đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, nhiệt tình, trách nghiệm

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt điện năng lượng mặt trời ở Cần Thơ các nhân viên của công ty đều là người có kinh nghiệm và kỹ thuật cao. Nhờ đó, công ty có thể thi công, lắp đặt mọi công trình điện mặt trời với độ khó cao, yêu cầu kỹ thuật khắt khe. Không những thế, các công trình của công ty thực hiện đều đảm bảo hoạt động ổn định, có tính thẩm mỹ cao mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng.

Bên cạnh kỹ năng, sự chuyên nghiệp các nhân viên tại công ty VR Energy còn có sự nhiệt tình, và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Trong quá trình tư vấn, lắp đặt đội ngũ các nhân viên sẽ cung cấp tới khách hàng các kiến thức cơ bản về hệ thống như: cách vận hành, thời gian bảo trì, vệ sinh hệ thống…. Điều này không chỉ khiến khách hàng cảm thấy thoải mái mà còn giúp hệ thống điện vận hành an toàn, hiệu quả nhất.

nhung-phuong-an-dau-thau-dien-mat-troi
Đội ngũ nhân viên của công ty làm việc nhiệt tình, tận tâm

Quy trình lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Cần Thơ chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của công ty còn thể hiện ở quy trình lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh gọn. Các bước lắp đặt khoa học giúp các công trình điện mặt trời tại công ty luôn an toàn và có chất lượng tốt nhất:

  • Bước 1; Nhân viên chăm sóc khách hàng tại công ty tiếp nhận yêu cầu của khách hàng sau đó ghi rõ địa chỉ, phương thức liên lạc.
  • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật tại công ty liên lạc, sau đó tới tận nơi để khảo sát vị trí, yêu cầu của khách hàng. Sau khi tiến hành khảo sát công ty sẽ đưa ra các phương án lắp đặt và giá cả hợp lý nhất.
  • Bước 3; Sau khi thỏa thuận hoàn tất công ty sẽ tiến hành lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Tất cả các khâu lắp đặt đều được công ty tiến hành chi tiết, bài bản theo đúng yêu cầu. 
  • Bước 4: Sau khi hoàn thiện công trình điện năng lượng mặt trời công ty sẽ tiến hành vận hành thử nghiệm. Khách hàng sẽ nghiệm thu sản phẩm và thanh toán chi phí cho đơn vị.
dien-mat-troi-vr-solar-mang-den-su-hai-long-cho-doi-tac
Chi phí lắp đặt tiết kiệm nhất thị trường

Chi phí lắp đặt tiết kiệm

Mặc dù công ty sử dụng các tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng cao, độ bền vượt trội cùng các linh kiện cao cấp hiện đại khác nhưng chi phí lắp đặt của công ty luôn thấp hơn so với thực tế. Không chỉ có chi phí lắp đặt thấp, nhờ sự hoạt động bền bỉ, ổn định của hệ thống mà khách hàng có thể tiết kiệm chi phí tối đa chi phí khi hoạt động.

dien-nang-luong-mat-troi-tai-can-tho-3
Công ty  VR Energy là địa chỉ thi công lắp đặt điện năng lượng mặt trời ở Cần Thơ uy tín hàng đầu hiện nay.

Công ty  VR Energy là địa chỉ thi công lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Cần Thơ uy tín hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kỹ thuật cao cùng thiết bị máy móc hiện đại công ty cam kết mang đến cho khách hàng tại Cần Thơ những hệ thống điện mặt trời tốt nhất. VR Energy cùng khách hàng bảo vệ môi trường, phát triển bền vững.