Danh mục

Lắp điện mặt trời Bà Rịa – Vũng Tàu uy tín nhất

Lap dien mat troi Ba Ria

Bà Rịa – Vũng Tàu là thị trường tiềm năng về năng lượng tái tạo. Từ khi các nhà đầu tư Nhà máy năng lượng mặt trời mang lại hiệu quả cao. Thì người dân cũng bắt đầu ý thức được sự tiềm năng nguồn điện này mang lại. Số lượng người đăng ký tư vấn lắp điện mặt trời tại Bìa Rịa – Vũng Tàu.

Lắp điện mặt trời: vừa có điện sử dụng, vừa hiệu quả kinh doanh

Trước tiên, hệ thống năng lượng mặt trời hoạt động theo cơ chế hiệu ứng quang điện. Tức là khi có bức xạ năng lượng mặt trời hệ thống tự động chuyển hóa ánh sáng thành điện năng sử dụng.

Khi người dân lắp đặt sẽ giúp tiết kiệm điện đến tối ưu. Bên cạnh đó do EVN (Tập đoàn Điện lực Việt Nam), tính giá điện theo bậc thế nên đây là sự đầu tư lời thêm lời.

Lap dien mat troi Ba Ria
Thủ tướng Chính phủ đang khuyến khích phát triển ngành năng lượng tái tạo ở các khu vực phía Nam

Tiếp theo đó là Chính sách khuyến khích của Chính phủ đã kích thích nhu cầu lắp điện mặt trời Bà Rịa – Vũng Tàu gia tăng.

Hiện tại người dân lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời sẽ được EVN thu mua lại giá điện 9,35 Cent/kWh. Điều này có ích cho cả hộ dân chỉ sử dụng điện vào ban đêm.

Mô hình lắp đặt áp mái điện mặt trời hòa lưới

Đây được xem là mô hình hiệu quả nhất tới thời điểm hiện tại. Khác với mô hình độc lập(có acquy lưu trữ) hoặc Hydrid, hòa lưới giúp người dân tối ưu được chi phí đầu tư ban đầu nhanh chóng thu hồi vốn.

Thêm vào đó, nếu được lắp trên mái nhà, người dân sẽ được hưởng ưu đãi của của chính sách hỗ trợ của nhà nước.

Hiện tại giá điện thu mua lại EVN là 9,35 Cent/kWh và được thanh toán mỗi tháng đối với những hộ gia đình lắp vào 30/06. Còn các gia đình lắp đặt sau thời điểm đó sẽ được ghi nhận lại hằng tháng. Và chờ đên 31/12/2019, Chính phủ đưa ra mức giá FIT 2 cho ngành năng lượng mặt trời.

>>> Hiện tại VR Energy chúng tôi đã triển khai hơn 120+ dự án lắp điện mặt trời Bình Dương, TP HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, Cà Mau. Bạn có thể liên hệ 0923 7979 86 đến với chúng tôi, VR Energy sẽ dẫn bạn đến tham quan các dự án thực tế đang vận hành hiệu quả.