Danh mục

Lắp điện mặt trời Bạc Liêu giá rẻ, uy tín

Lap dien mat troi bac lieu

Điểm mạnh vị trí địa lý gần biển Bạc Liêu là khu vực có tiềm năng về điện gió (Nhà máy điện gió Bạc Liêu). Bên cạnh đó, việc phát triển lắp điện mặt trời tại bạc liêu cũng là một thế mạnh.

Tận dụng lắp điện mặt trời áp mái: Xu thế của người dân Bạc Liêu

Khi điện mặt trời phát triển ồ ạt ở TP HCM, Ninh Thuận, Bình Thuận,… Thì khu vực Bạc Liêu cũng rất đáng cất nhắc. Vì đây là khu vực tiềm năng và có cả lợi thế về điện gió, điện mặt trời.

Lap dien mat troi bac lieu
Ảnh chụp Ngã tư cầu Kim Sơn, Bạc Liệu

Hiện tại người dân đang dần ý thức về việc giá điện không ngừng gia tăng. Đặc biệt các hóa đơn thanh toán điện tăng đột biến vào những ngày tháng mùa hè. Với đặc tính tiện lợi và sang trọng, người dân lắp điện mặt trời vừa mong muốn giảm được những con số trên hóa đơn. Mặc khác họ chú trọng đến sự “óng ánh” trên mái nhà, tăng vẻ hào nhoáng và sự sang trọng cho ngôi nhà.

Bên cạnh mong muốn tiết kiệm, người dân còn hướng đến vẻ sang trọng của hệ thống điện năng lượng mặt trời mang lại.

Lợi ích hệ thống năng lượng mặt trời mang đến

Hiện tại có 3 loại hệ thống năng lượng mặt trời. Hình thức lắp phổ biến nhất thời điểm hiện tại là lắp điện mặt trời hòa lưới.

Ưu thế của hệ thống hòa lưới là:

  • Chi phí đầu tư thấp
  • Thời gian hoàn vốn nhanh
  • Độ bền của hệ thống siêu tốt từ 25 năm trở lên

Nhưng ngược điểm là hệ hòa lưới không thể lưu trữ lại để sử dụng mà hòa trực tiếp vào lưới. Buổi tối hệ thống không hoạt động thì sẽ lấy điện ngược lại từ điện lưới quốc gia.

Thế nhưng đây là giải pháp “cứu tinh” để đối phó với giá điện tăng so với hệ thống điện mặt trời độc lập (có Acquy lưu trữ).

>>> Hiện tại VR Energy đã có hơn 200+ khách hàng lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình và họ hoàn toàn được chúng tôi thuyết phục bởi những lợi ích mang lại không chỉ là tiết kiệm, mà còn là sự sang trọng cho ngôi nhà của họ.

Hóa đơn tiền điện có thực sự giảm và điện dư có bán được cho EVN không?

Đây là câu hỏi đầu tiên chúng tôi phải có nghĩa vụ giải đáp cho khách hàng của mình…

Vâng! Thực sự giảm và thậm chí còn thu lại lợi nhuận lâu dài từ hệ thống.

Sau đây là một số hình ảnh hóa đơn tiền điện của khách hàng đã lắp đặt.

Nên chọn lắp công ty lắp điện mặt trời Bạc Liêu nào? Tốn bao nhiêu tiền để lắp?

Tại sao lựa chọn VR Energy?

Hiện tại có rất nhiều công ty điện mặt trời mọc lên và tất nhiên sự cạnh tranh không lành mạnh là điều khó tránh khỏi!

Lap dien mat troi dong nai 1
Phía EVN khuyên người dân nên chọn đơn vị cung ứng uy tín – Tránh tình trạng hệ thống lắp đặt không đảm bảo – Nguồn: EVN

Chúng tôi nghĩ bạn nên cần có thời gian nghiên cứu và lựa chọn sáng suốt cho lần đầu tư này.

Chúng tôi không đề cao mình là một công ty tốt nhất về lĩnh vực điện mặt trời. Nhưng chúng tôi tự hào là công ty đảm bảo quyền lợi khách hàng tốt nhất.

Chính vì:

  1. Sản phẩm/thiết bị cung cấp và giao đến tận tay khách hàng đều thuộc loại tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  2. Tư vấn khách hàng tỉ mỉ: sản phẩm lắp đặt, phương án thi công, hỗ trợ ký kết hợp đồng bán điện, hướng dẫn khách hàng sử dụng các chức năng của sản phẩm.
  3. Chính sách chăm sóc khách hàng & hỗ trợ khách hàng đảm bảo
  4. VR Energy là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp ở TP HCM, Bình Dương, Long An, Trà Vinh, Bà Rịa – Vũng Tàu…

Chi phí lắp đặt có quá cao?

Đây là mối trăn trở của hầu hết khách hàng VREnergy chúng tôi luôn tìm hiểu kỹ nhu cầu của khách hàng và đề xuất ra nhiều phương án lựa chọn để đạt hiệu quả cao nhất về 2 mặt: Kinh tế & Hiệu quả.

Bên cạnh đó, đối với một số khách hàng găp khó khăn tài chính thì chúng tôi có liên kết với các ngân hàng. Chính ngân hàng sẽ hỗ trợ các bạn về phần vốn: Trả góp 0%, Hỗ trợ lên tới 70% vốn đầu tư,…

Nếu tin tưởng và lựa chọn VREnergy nhưng bạn đang gặp trở ngại về tài chính thì bạn có thể săn đón chương trình ưu đãi của VR Energy. Chúng tôi luôn cập nhật một số chương trình khuyến mãi cho các khách hàng may mắn.