Danh mục

Lắp điện mặt trời cho chung cư – giải pháp nguồn năng lượng xanh hoàn hảo 

lap-dat-dien-nang-luong-mat-troi-chat-luong-tai-vrsolar

Để đảm bảo đủ điện năng phục vụ cuộc sống, sản xuất sinh hoạt hàng ngày nhưng vẫn có thể bảo vệ được môi trường nhiều người đã lựa chọn sử dụng năng lượng mặt trời. Không chỉ tại các nhà máy sản xuất, các hộ gia đình mà những chung cư hiện đại cũng vận hành hệ thống này. Vậy lắp điện mặt trời cho chung cư có thuận lợi và những lợi ích gì? Bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về vấn đề này. 

( Xem Thêm: https://vrsolar.vn/lap-dien-mat-troi-cho-chung-cu-giai-phap-nguon-nang-luong-xanh-hoan-hao/)

lap-dat-dien-nang-luong-mat-troi-chat-luong-tai-vrsolar
Lắp điện mặt trời tại chung cư mang đến nguồn năng lượng xanh an toàn, tiết kiệm

Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời cho chung cư

Hệ thống năng lượng mặt trời mang đến rất nhiều lợi ích cho các chung cư.Dưới đây là 1 số lợi ích cơ bản bạn có thể tham khảo:

  • Quy trình sản xuất điện năng từ than, dầu thường sinh ra khí CO2,  hexafluoride và nitrogen trifluoride gây ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên việc chuyển hóa ánh sáng mặt trời thành năng lượng không phát sinh bất cứ lượng khí thải nào vì thế có thể bảo vệ môi trường sống của con người.
  • Theo tính toán của các chuyên gia, đầu tư lắp đặt ban đầu hệ thống năng lượng mặt trời cho chung cư có thể cao hơn so với hệ thống điện thông thường nhưng về lâu dài có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng. 
  • Khác với than đá, dầu mỏ, khí đốt… năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng vô tận.  Bạn nên tận dụng tối đa năng lượng này để hạn chế sự lãng phí những nguồn năng lượng không thể tái tạo khác: dầu, than, khí…
  • Lắp điện mặt trời cho chung cư  sẽ cung cấp cho người dân nguồn năng lượng dồi dào. Bên cạnh đó, việc lắp đặt này còn giúp bạn bảo vệ môi trường, tạo không gian sống an toàn, chất lượng nhất.

Những thuận lợi khi lắp điện mặt trời tại chung cư

Khi lựa chọn lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho chung cư các đơn vị có rất nhiều thuận lợi như:

  • Chung cư là các tòa nhà cao tầng có mái rộng, đón được nhiều ánh nắng trực tiếp nên nguồn điện từ hệ thống năng lượng mặt trời sản sinh ra nhiều hơn so với các khu vực khác
  • Chung cư có cơ sở hạ tầng hiện đại, kiên cố phù hợp với việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời
  • Lượng điện tiêu thụ của các hộ dân trong khu chung cư khá lớn vì thế việc lắp đặt năng lượng mặt trời có thể giảm áp lực đối với mạng lưới điện quốc gia.

Địa chỉ lắp điện mặt trời cho chung cư chất lượng

Do những lợi ích lớn của năng lượng mặt trời mà ngày càng có nhiều đơn vị lắp đặt hệ thống điện này cho chung cư. Tuy nhiên, chất lượng lắp đặt tại các địa chỉ có sự khác biệt. Bên cạnh các đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp, giá cả hợp lý thì có không ít những đơn vị lắp đặt không đúng kỹ thuật, chất lượng kém gây hoang mang cho người sử dụng.

VR Solar là đơn vị lắp điện mặt trời chung cư chất lượng, uy tín bạn nhất định nên bỏ túi. Sử dụng dịch vụ của đơn vị khách hàng sẽ được hưởng trọn các ưu đãi sau:

Đội ngũ nhân viên lắp đặt kỹ thuật cao

Để tạo ra các hệ thống điện năng lượng mặt trời cho chung cư chất lượng, ổn định với hiệu suất cao thì kỹ thuật lắp đặt được đặt lên hàng đầu. Các nhân viên kỹ thuật của công ty đều được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Chính vì thế nên các hệ thống năng lượng do công ty lắp đặt luôn đạt được hiệu quả cao hơn so với các đơn vị khác.

cong-ty-lap-dat-dien-mat-troi-chuan-quoc-te
Công ty sử dụng trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

Trang thiết bị hiện đại, an toàn

Trong quá trình lắp đặt điện mặt trời tại các chung cư đơn vị luôn sử dụng các trang thiết bị hiện đại theo quy định của hiệp hội năng lượng quốc tế. Điều này giúp hệ thống điện mặt trời luôn đạt hiệu suất cao, cung cấp nguồn điện ổn định an toàn đến các hộ dân cư

 Chi phí lắp đặt điện mặt trời tại các chung cư tiết kiệm

VR Solar  đã tổng thầu nhiều dự án điện mặt trời cho chung cư thành công với hệ thống đồng bộ, chất lượng cao. Chính vì thế, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng chất lượng lắp đặt tốt nhất, nhanh nhất và giá cả hợp lý nhất. Sử dụng dịch vụ của công ty các chung cư có thể tiết kiệm lên tới 10% chi phí.

lap-dat-dien-mat-troi-tai-chung-cu
Lắp đặt điện năng lượng mặt trời chất lượng, giá rẻ tại VR Solar

Trên đây là 1 số thông tin chi tiết về việc lắp đặt điện mặt trời cho chung cư bạn có thể tham khảo. Sử dụng dịch vụ lắp đặt do VR Solar cung cấp khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và giá cả. Với hệ thống điện năng lượng mặt trời các chung cư sẽ vừa có thể tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường vừa đảm bảo được hoạt động sinh hoạt, sản xuất hàng ngày.