Danh mục

Lắp điện mặt trời Sóc Trăng giá rẻ, uy tín

lap dien mat troi soc trang gia re uy tin 1 min 1

Sóc Trăng đang trong giai đoạn chuyển mình hội nhập và phát triển kinh tế một cách bền vững. Và nơi đây hội tụ nhiều yếu tố để các nhà đầu tư hoặc nhà xưởng doanh nghiệp lắp điện mặt trời Sóc Trăng!

Hai lĩnh vực có thể phát triển điện mặt trời mạnh

Phát triển thủy sản tăng mạnh

Ở Sóc Trăng là một trong những tỉnh có số lượng lớn người dân nuôi tôm. Đặc biệt là nuôi tôm theo mô hình mới dẫn đến tiêu tốn rất nhiều điện năng.

Lat dien mat troi Soc Trang 1
Mô hình nuôi tôm công nghệ cao – tiêu tốn nhiều chi phí điện của người dân – Ảnh minh họa

Chi phí tiền điện bỏ ra trong một mùa vụ là 10% tổng chi phí. Khi thị trường điện mặt trời bùng nổ thì nỗi lo của người dân về số tiền điện đầu tư và kể cả giá điện tăng cũng giảm bớt phần nào.

Như chúng ta đã biết, việc nuôi tôm rất khó khăn về các mặt chi phí đầu tư: xây dựng hồ nuôi, chọn con giống, mua thức ăn, xử lý môi trường nước… Và giờ là giá điện tăng cũng là một áp lực lớn cho người dân phát triển kinh tế gia đình.

Vì thế điện năng lượng mặt trời được xem là giải pháp hiệu quả nhất giúp giảm thiểu chi phí và tiết kiệm số tiền đầu tư của người dân để tập trung vào những thứ khác.

Nhà xưởng sản xuất đặc sản của Sóc Trăng

Hiện tại đặc sản của Sóc Trăng đã có mặt ở khắp mọi miền đất nước và cả nước ngoài. Với công thức chế biến từ các thế hệ trước và khói óc của các nghệ nhân thì các đặc sản thôn quê này thêm phần thơm ngon hơn.

Lat dien mat troi Soc Trang 2
Hiện tại ở một số cơ sở sản xuất đã áp dụng điện năng lượng mặt trời vào trong dây chuyển sản xuất – Ảnh minh họa

Và chính bởi vì nhu cầu thị trường gia tăng, để đáp ứng nhu cầu đó thì người dân bắt đầu áp dụng thiết bị máy móc vào hỗ trợ tăng gia sản xuất.

Khi áp dụng công nghệ máy móc vào thì người dân được cái vui, cái mừng khi sản lượng sản xuất nhanh hơn và đạt chuẩn chất lượng. Thế nhưng lo toán về chi phí giá điện tăng 04/2019 là một điều không thể tránh khỏi.

Vì thế áp dụng điện năng lượng mặt trời xem như là giải pháp cứu cánh!

Giải pháp lắp điện mặt trời Sóc Trăng mang lại hiệu quả cao

Tính hiệu quả của điện mặt trời

Đầu tiên hiệu quả vì nó tận dụng tối đa diện tích đất hoặc mái nhà bỏ trống của người dân.

Thứ hai, là hiệu quả kinh tế cao và lâu dài nó mang lại (Tiết kiệm và bán điện cho Điện lực).

Thứ ba, là chi phí lắp đặt không quá cao so với hiệu quả hệ thống năng lượng đem tới.

Thời điểm bây giờ chi phí đầu tư cho một hệ thống tùy thuộc vào quy mô sử dụng điện của một hộ dân. Giá thành lắp đặt một bộ dao động từ 53 triệu – 74,5 triệu đồng (cho một gia đình sử dụng điện trên 1 triệu đồng).

Giá thành sàn hiện nay là 20 triệu/kWp, tức là người dân sẽ bỏ ra 20 triệu đồng để lắp hệ thống tạo ra 1 số điện/giờ.

Dự án điện mặt trời VREnergy đã hoàn thiện

Dự án lắp điện mặt trời Sóc Trăng tại nhà xưởng TUNTEX

  • Mục tiêu hướng tới: tiết kiệm năng lượng
  • Vị trí lắp đặt: mái nhà công xưởng
  • Pin năng lượng sử dụng: JA 450W
  • Inverter chuyển đổi: Huawei

Một trong những điều VREnergy tâm đắc nhất đó chính là đội ngũ chuyên môn cao, lành nghề, chúng tôi biết vận dụng linh hoạt không gian mái nhà trống để sản xuất điện năng lượng sạch phục vụ công tác sản xuất của nhà xưởng & nâng cao hình ảnh “xanh” của Quý doanh nghiệp.

Tận dụng mái ở nhà xưởng để lắp đặt 2458 tấm pin năng lượng JA 450W (loại pin năng lượng có hiệu suất chuyển đổi cao nhất), nhằm tạo ra sản lượng điện 1.592.640 kWp/năm.

VREnergy rất tự tin và vinh dự khi cung cấp giải pháp điện năng lượng mặt trời TRỌN GÓI TƯ VẤN – THIẾT KẾ -THI CÔNG – BẢO TRÌ. Mỗi giai đoạn thi công dự án đều được đội ngũ chuyên môn cụ thể, kế hoạch & thực hiện tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Lựa chọn công ty uy tín lắp đặt là một sự đảm bảo

Nhưng trước khi đưa ra quyết định lắp đặt thì mọi người nên có tìm hiểu thật kỹ về điện mặt trời là gì? Lợi ích mà chúng mang lại cho doanh nghiệp của bạn. Hiện tại có rất nhiều cơ sở “trá hình” đưa nhiều sản phẩm kém chất lượng cho người dân. Thế nên VREnergy khuyên bạn nên lựa chọn các công ty uy tín để lắp đặt, để tránh tình trạng mất tiền “oan phí”. Chúng tôi rất mong bạn lựa chọn đúng công ty lắp đặt mà đặt quyền lợi khách hàng cao nhất có thể!

Là một doanh nghiệp mới tìm hiểu về các giải pháp điện mặt trời, VREnergy đề xuất cho bạn một quy trình lắp điện mặt trời Sóc Trăng chúng tôi đã thiết kế bài bản nhằm mang lại giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng:

1. Nghiên cứu & khảo sát nhu cầu và địa hình triển khai dự án.
2. Lên bảng kế hoạch chi tiết bao gồm: bản thiết kế, phương án triển khai…
3. Tiến hành thi công, lắp đặt dự án.
4. Nghiệm thu, rà soát để đưa vào vận hành.
5. Bảo trì, bảo dưỡng định kỳ.

Sự khác biệt của chúng tôi chính là đa dạng hoá các sản phẩm và chuyên sâu giải pháp điện mặt trời cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư đang có nhu cầu khai thác giá trị từ hệ thống điện mặt trời. Với niềm tự hào mang giải pháp siêu việt đi cùng với sản phẩm vượt trội, giá thành phù hợp và công tác Vận hành và Bảo trì O&M ân cần. Đấy chính là những điều chúng tôi tâm đắc khi đồng hành cùng Quý doanh nghiệp. Chúng tôi luôn có giải pháp cụ thể và kế hoạch chi tiết để đáp ứng kỳ vọng của doanh nghiệp trong thực hiện một hệ thống điện mặt trời lý tưởng.