Mở rộng kênh thu nhập bằng việc cho thuê mái nhà làm điện mặt trời.

thuê mái lắp đặt điện mặt trời
thuê mái lắp đặt điện mặt trời
Các bước thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời.

Bạn đang cần tìm kiếm thêm một phần thu nhập thụ động mới nhưng không biết bắt đầu từ đâu ? Nhà mình cũng không nằm mặt tiền để cho thuê thu tiền hàng tháng ? Nhưng nhà hay công xưởng của bạn đang có một vị thế đẹp đủ gió và đầy nắng để có thể cho một dịch vụ thuê mái lắp đặt điện mặt trời. Vậy tại sao chúng ta không tham khảo và đầu tư để tăng thêm thu nhập? Nếu như bạn đang tìm hiểu về nó hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé !

Thuê mái lắp đặt điện mặt trời là gì ?

Thuê mái lắp đặt điện mặt trời là một dịch vụ của nhà đầu tư điện. Họ đang có nhu cầu thuê lại những khoảng không trên mái nhà của các xưởng, khu công nghiệp hay sân vườn rộng để lắp đặt hệ thống điện mặt trời và mỗi tháng sẽ trả tiền thuê phần diện tích đó. Có thể nhờ phương thức cho thuê này mà các nhà chủ doanh nghiệp sẽ  thêm được một phần doanh thu mới từ hệ thống này.

Thường những hợp đồng ký cho thuê có thời hạn từ 10 – 20 năm nên các chủ doanh nghiệp, nhà xưởng có thể xem xét nhu cầu của mình hiện tại,tương lai như thế nào rồi đưa ra quyết định.

thuê mái lắp đặt điện mặt trời
Mái nhà dân cũng có thể cho thuê để lắp điện mặt trời

Lợi ích gì khi cho thuê mái lắp đặt điện mặt trời ?

Đối với những nhà hay doanh nghiệp có mái rộng việc tận dụng không gian này khá hợp lý để cho thuê mái lắp đặt điện mặt trời. Nhiều người chưa biết được lợi ích của việc cho thuê chúng nên có thể không quan tâm nhưng chúng tôi sẽ liệt kê những cái tốt mà bạn không thể hình dung ra được, đó là: 

* Không cần đầu tư nên không sợ rủi ro: bạn chỉ việc ký hết hợp đồng cho thuê mái nhà xưởng sao cho hợp lý còn những nhà đầu tư và đối tác sẽ chịu trách nhiệm vấn đề kỹ thuật của hệ thống lắp đặt.

* Giamr chi phí tiền điện khi sử dụng và còn chủ động được nguồn điện không bị phụ thuộc vào điện lực nhà nước.

* Giảm nhiệt độ trần nhà từ 3 -5 độ C, giảm được điện năng sử dụng của các thiết bị điện.

* Được mua điện với giá thành rẻ hơn EVN .

* Đặc biệt có thể tăng thu nhập mỗi năm hàng trăm triệu đồng nhờ vào việc cho thuê diện tích áp mái để lắp đặt hệ thống điện.

Những nơi nào có thể cho thuê mái lắp đặt hệ thống mặt trời 

thuê mái lắp đặt điện mặt trời
Mái nhà xưởng là địa điểm lý tưởng để cho thuê mái laows đặt điện mặt trời

Thường những nơi có diện tích rộng và nơi có cường độ ánh sáng trong một ngày chiếu nhiều nhất thì sẽ được ưu tiên chọn. Bạn cũng đừng lo vì sân thượng bạn quá nhỏ mà không thể cho thuê. Bạn sẽ được tư vấn và có một thỏa thuận ký kết hợp lý giữa đơn vị mua bán nên hãy an tâm. Đối với những nơi luôn được lựa chọn hàng đầu đó là : 

*Mái trường học, bệnh viện các trung tâm thể thao để thuê mái lắp đặt điện mặt trời.

* Mái kho bãi lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời

* Mái siêu thị, nhà hàng khách sạn cũng được áp dụng

* Mái các nhà kho , phân xưởng trong khu công nghiệp cũng được lựa chọn để cho thuê lắp hệ thống điện mặt trời.

Lưu ý: Những nơi cho thuê được liệt kê phía trên đều phải có giấy tờ chứng thực và sở hữu rõ ràng để nhà đầu tư có thể dễ dàng hợp tác ký kết các hợp đồng cho thuê để đảm bảo được quyền lợi của hai bên.

Những quy trình cơ bản của việc thuê mái lắp điện mặt trời là gì ?

  1. Bạn sẽ gửi nhu cầu và những thông tin liên quan về diện tích mái hay thông tin sở hữu của khu đất v.v… cho chúng tôi.
  2. Đội ngũ của Vr.Solar sẽ tiếp nhận thông tin và tiến hành nhập liệu phân tích như bề mặt mái, lật liệu lớp mái …
  3. Kiểm tra thực địa chi tiết về địa điểm cũng như mái nhà.
  4. Tính toán chi phí giá cho thuê cho khách hàng và gửi một văn bản cụ thể để cho khách hàng tiện theo dõi.
  5. Chọn nhà đầu tư phù hợp và gần nhất với nhu cầu mong muốn của khách hàng muốn thuê.
  6. Ký kết hợp đồng 
  7. Khởi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời 
thuê mái lắp đặt điện mặt trời
Các bước thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời.

Người cho thuê mái có phải trả phí hay không ?

Các chủ tòa nhà , khách sạn, phân xưởng, kho bãi không phải tốn chi trả các chi phí nào về hệ thống lắp đặt điện mặt trời trừ những trường hợp phát sinh 

Đăng ký cho thuê mái lắp đặt hệ thống điện mặt trời ở đâu ?

Vr.SOLAR là địa chỉ bạn có thể dừng lại để tìm hiểu và đăng ký nhu cầu muốn cho thuê mái lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Ngoài ra, bạn đăng có nhiều thắc mắc hay có nhu cầu về lắp đặt hệ thống điện thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline của công ty để được tư vấn nhanh nhất và chi tiết nhất.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ trọn gói trong lĩnh vực điện này để đảm bảo được khách hàng có 1 trải nghiệm tốt với cách làm việc rõ ràng và hiệu quả.