Những điều cần biết về đào Bitcoin bằng điện mặt trời

dao bitcoin0bang nag luong dien mat troi

Thời gian gần đây, nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư đã ứng dụng điện mặt trời vào mỏ tiền ảo Bitcoin. Vậy, đào Bitcoin bằng điện mặt trời là gì? Quá trình lắp đặt điện mặt trời cho máy đào Bitcoin ra sao? Tất cả những thắc mắc này của các bạn sẽ được VR Energy giải đáp cụ thể ngay dưới bài viết sau.

Đôi nét về hệ thống điện mặt trời

Trước khi đi vào tìm hiểu đào Bitcoin bằng điện mặt trời, các bạn hãy cùng với VR Energy điểm qua một số thông tin cơ bản về hệ thống điện mặt trời trước nhé! Theo số liệu thống kê từ năm 2015 cho tới nay, năng lượng điện mặt trời đã đạt được nhiều bước tiến vượt bậc. 

Bình quân số người sử dụng và làm việc trong lĩnh vực này tăng 25%/năm. Một số nước lớn trên thế giới như: Nhật Bản, Đức, Trung Quốc, Mỹ,…đang dần chuyển từ năng lượng truyền thống sang năng lượng mặt trời.

Tốc độ phát triển của lĩnh vực năng lượng mặt trời thường kéo theo sự phát triển từ nhiều ngành nghề khác nhau. Trong đó, công nghiệp, nông nghiệp và ngư nghiệp được ứng dụng điện năng lượng mặt trời thành công. 

Thời gian gần đây, mạng lưới Internet và thị trường Bitcoin đang là đối tác quan trọng của lĩnh vực điện năng lượng mặt trời. Bởi lẽ, đây là ngành tiêu tốn nhiều năng lượng khủng hàng tháng. Vậy nên thế giới đã và đang lắp đặt điện mặt trời cho máy đào Bitcoin nhằm mang đến nhiều lợi ích tích cực.

dao-bitcoin-bang-dien-mat-troi
Thị trường Bitcoin đang là đối tác quan trọng của lĩnh vực điện năng lượng mặt trời

Đào Bitcoin bằng điện mặt trời lắp đặt như thế nào?

Đồng tiền Bitcoin trên thế giới hoạt động mạnh và khá phổ biến. Chúng trở thành sức hút khủng khiến cho thế giới thương mại điện từ bị chao đảo. Đặc biệt, có nhiều người sẵn sàng chi ra hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng để đầu tư dàn máy lớn để phục vụ việc đào Bitcoin của các nhà đầu tư.

Chính nhờ hệ thống thiết bị máy móc khủng, đường truyền internet ổn định nên việc đào Bitcoin trên thị trường tiêu tốn sản lượng điện mỗi tháng lớn. Đây cũng là lý do mà trong suốt mất năm qua, đã có hàng ngàn thợ đào Bitcoin lắp đặt đào  Bitcoin bằng điện mặt trời.

Thực tế, việc ứng dụng điện năng lượng mặt trời vào máy đào Bitcoin được triển khai từ năm 2012. Thế nhưng đến năm 2013, việc lắp đặt máy đào Bitcoin này được thực hiện bài bản hơn.

Đặc biệt, Bitcoin và năng lượng điện mặt trời trên thế giới hiện nay ngày càng khăng khít với nhau. Các công ty năng lượng mặt trời nổi tiếng đã chấp nhận việc cung cấp thiết bị năng lượng điện mặt trời. Đồng thời tiến hành thanh toán bằng tiền ảo. Đó là lý do giải thích vì sao khách hàng ngày nay có thể mua pin mặt trời và thực hiện thanh toán bằng đồng Bitcoin mà bản thân đào được.

Chia sẻ cách đào Bitcoin bằng điện mặt trời hiệu quả

Vào năm 2015, một thợ đào Bitcoin chuyên nghiệp tại khu vực châu Âu đã quyết định chia sẻ kênh youtube của mình rằng: Ông đã lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho chiếc máy đào Bitcoin hết tổng cộng 1000 bảng Anh. Thế nhưng toàn bộ số tiền đó đã được ông thanh toán từ đồng Bitcoin đào được. Cũng vào năm đó, hệ thống máy đào Bitcoin của ông đủ để thực hiện thanh toán chi phí đầu tư ban đầu này. 

Theo chia sẻ của ông thì hầu hết thiết bị khai thác sẽ được chi trả bằng đồng Bitcoin, đồng thời khai thác nhờ thiết bị lỗi thời. Đây chính là nguyên nhân khiến cho toàn bộ chi phí ban đầu của ông không cao. Mặc dù hệ thống khai thác bị lỗi thời nhưng khi tiến hành thiết lập hệ thống mặt có vai trò làm tăng hiệu quả bộ máy. Qua đó, cho thấy hệ thống kiếm được lợi nhuận từ Bitcoin đào được sẽ lớn hơn nhiều so với chi phí điện năng mà nhà đầu tư bỏ ra.

dao-bit-coin-bang-dien-mat-troi-tiet-kiem
Cách đào Bitcoin bằng điện mặt trời hiệu quả

Lý do nên lắp đặt điện mặt trời cho máy đào Bitcoin

Như chúng tôi chia sẻ ở trên, việc đào Bitcoin chính là quá trình dùng hệ thống máy tính với cấu hình khủng. Sau đó, nhà đầu tư sẽ cập nhật thêm phần mềm và dùng loạt thuật toán chuyên ngành để hệ thống đào Bitcoin được triển khai tự động.

Lưu ý: Nếu muốn đào Bitcoin thành công, nhà đầu tư không chỉ bỏ ra số tiền lớn để đầu tư thiết bị máy móc. Họ còn phải chi thêm khối lượng điện năng khủng cho dàn máy lẫn hệ thống internet hoạt động 24/24h. Đối với người đào Bitcoin thông thường, trung bình mỗi tháng sẽ phải chi trả vài triệu đồng tiền điện mỗi tháng.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời dành cho máy đào Bitcoin giúp giảm bớt phí điện năng lớn phải bỏ ra mỗi tháng. Đồng thời, chủ đầu tư sẽ sở hữu được hệ thống điện an toàn, ổn định cho máy móc chạy hiệu quả, tăng tuổi thọ sử dụng máy.

Nên lắp đặt điện mặt trời cho máy đào Bitcoin ở đâu uy tín?

VR Energy tự hào là công ty thi công lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho máy đào Bitcoin tiên phong ở nước ta. Công ty chúng tôi có thâm niên hoạt động lớn trên thị trường hiện nay, cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

  • VR Energy sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Công ty hàng quý tổ chức các khóa học nghiệp vụ ở trong và ngoài nước dành cho chuyên viên kỹ thuật.
  • VR Energy đầu tư hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Tất cả đều được kiểm định chặt chẽ về chất lượng lẫn mẫu mã sản phẩm.
  • VR Energy cam kết cung cấp dịch vụ lắp đặt điện mặt trời cho máy đào Bitcoin đúng tiến độ và chất lượng khách hàng yêu cầu.
  • Cung cấp chi phí dịch vụ phải chăng và có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng đặt với số lượng lớn.
  • Cung cấp chính sách bảo hành lâu dài, khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
doi-ngu-vrsolar-gioi-giau-kinh-nghiem
VR Energy sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Kết luận:

Vừa rồi chúng tôi đã chia sẻ xong một số thông tin cơ bản về đào Bitcoin bằng điện mặt trời. Đừng ngần ngại liên hệ cho VR Energy theo địa chỉ sau để được tư vấn và  báo giá cụ thể khi có nhu cầu thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời trong thời gian tới bạn nhé!