Danh mục

Tại sao cần sử dụng điện mặt trời?

su dung dien mat troi 1

Cuộc sống ngày càng hiện đại, hầu hết mọi người đều nhờ vào các thiết bị công nghệ để ứng dụng vào trong cuộc sống. Vì thế nhu cầu sử dụng điện trong mỗi gia đình đều tăng theo.

Nếu xét theo thực tế, chúng ta dường không thể thiếu đi các thiết bị công nghệ hiện đại. Điển hình như việc người dân thích dùng bếp điện từ hơn bếp ga và thích sử dụng máy điều hòa hơn quạt máy…

Vậy nên, nhu cầu tiết kiệm điện năng tiêu thụ là điều tất yếu với mọi nhà, mọi doanh nghiệp, mọi đối tượng có nhu cầu.

Sử dụng điện mặt trời cho Hộ gia đình

su dung dien mat troi 2
Lắp đặt và sử dụng điện mặt trời rất được nhiều người dân ưa chuộng – Ảnh thi công của VR Energy

Nếu bạn là người lần đầu tiên đến Website của VR Energy hoặc chưa có cái nhìn tổng quan về điện mặt trời thì bạn có thể xem bài viết Điện mặt trời là gì để tham khảo nhé!

Hiện tại điện mặt trời được xem là một giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả nhất hiện nay và đã áp dụng phổ biến tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP HCM, Đà Nằng, Bình Thuận, Bình Phước, Tây Ninh,…

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời giúp bạn không chỉ tiết kiệm được 80 – 100% điện năng tiêu thụ trong gia đình mà còn được xem một kênh đầu tư tài chính hiệu quả. Bạn chỉ cần đầu tư một hệ thống và dùng suốt 25 năm.

Hiện nay với chính sách khuyến khích phát triển điện mặt trời áp mái của Thủ tướng Chính phủ. Điện mặt trời đã được phủ sóng rộng rãi khắp cả nước.

Đồng hành cùng với chính sách phát triển là chính sách cam kết thu mua lại điện năng sản xuất dư từ hệ thống điện mặt trời của bạn. Và giá của 1 kWh = 2.156 đồng. (Hợp đồng mua bán có giá trị 20 năm).

Nói tóm lại, việc cần sử dụng điện Mặt Trời góp phần:

  • Làm giảm chi tiêu về hóa đơn tiền điện hằng tháng
  • Giảm thiểu tác động đến môi trường sống.
  • Tạo thu nhập thụ động

Sử dụng điện mặt trời cho doanh nghiệp

Điện năng dường như là một phần không thể thiếu của mọi doanh nghiệp trong việc sản xuất.

Khi chủ động được nguồn năng lượng thì các cơ sở, công xưởng sản xuất sẽ chủ động được nguồn hàng. Như thế họ có thể tự tin trong công cuộc chạy đua, cạnh tranh trên thương trường.

Thêm một nguyên nhân Điện Mặt Trời 247 nhìn nhận được khi đi khảo sát nhiều doanh nghiệp hiện nay. Các thiết bị máy móc đã sờn cũ, chính là nguyên nhân “ngấu nghiếng” điện năng tiêu thụ của bạn nhiều nhất.

Vì vậy bạn nên cân nhắc thật kỹ để lắp đặt điện mặt trời – giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả nhất hiện nay!

Ở thời điểm hiện tại, mô hình Đầu tư ESCO (PPA) rất được ưa chuộng bởi các Doanh nghiệp. Vì tính hiệu quả kinh tế cao, mang lại lợi ích to lớn cho các bên đầu tư và hợp tác.

Sử dụng điện mặt trời cho trang trại

Về việc ứng dụng và khai thác điện năng lượng mặt trời không còn quá xa lạ với các nước phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ…

Bên cạnh lợi ích về mặt kinh tế, nếu áp dụng vào đúng nhu cầu thì điện mặt trời quả thực mang lại hiệu quả vượt trội hơn.

Điển hình là:

  • Mô hình nuôi tôm công nghệ cao
  • Mô hình nuôi cá cảnh kết hợp điện mặt trời
  • Mô hình trồng thanh long hiệu quả với điện mặt trời

Và còn rất nhiều mô hình lắp đặt điện mặt trời khác, chúng tôi đang dần nỗ lực cải thiện sản phẩm điện mặt trời để đưa đến tay người tiêu dùng.

Làm sao để hệ thống điện mặt trời tối ưu kết quả

Lựa chọn hệ thống điện mặt trời phù hợp

su dung dien mat troi 1
Nên lựa chọn hệ thống điện mặt trời phù hợp để tối ưu hiệu quả kinh tế khi chi phí điện tăng

Người dân vẫn chưa hình dung đủ “chân thực” về điện mặt trời. Điều này dẫn đến một sai lầm nghiêm trọng và dự án điện mặt trời không hiệu quả.

Lắp đặt điện mặt trời được chia làm 3 loại chính:

Mỗi loại sẽ đáp ứng được một số tiêu chí từ nhất định tới đa tiêu chí của người tiêu dùng. Và hiển nhiên là chi phí đầu tư sẽ tăng dần theo nhu cầu của người lắp đặt.

Chúng ta cần nhận thực được sự PHÙ HỢP:

  1. Phù hợp với nhu cầu thực tế
  2. Phù hợp với tài chính các nhân

Sau khi xác định rõ các vấn đề đó, bước tiếp theo bạn cần là lựa chọn: Một đối tác uy tín để đồng hành và đảm bảo quyền lợi của bạn.

Lựa chọn đơn vị lắp đặt điện mặt trời chuyên nghiệp

Hữu ích của đầu tư điện mặt trời áp mái mang lại rất lớn, bằng chứng là hiện tại vô số doanh nghiệp đang theo đuổi nó.

Cũng chính vì đây là lĩnh vực tiềm năng và đầu tư hiệu quả. Điều này đòi hỏi chúng ta phải cân nhắc thật kỹ lượng để đưa ra quyết định sử dụng điện mặt trời và sử dụng nó như thế nào?

Đã có nhiều đơn vị, hộ gia đình lắp đặt điện mặt trời với chi phí cao mà vẫn chưa cho hiệu quả tốt nhất. Tốt nhất bạn nên chọn các công ty có uy tín và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực để lắp đặt để tạo ra giá trị bền vững cho bạn.

Các tiêu chí đánh giá một công ty điện mặt trời uy tín bao gồm: Số năm hoạt động, dự án đã tham gia, giá cả hợp lý,…

Chúng tôi hi vọng sẽ mang đến những giải pháp năng lượng sạch góp phần bảo vệ môi trường và đồng thời cũng mang lại hiệu quả thiết thực nhất cho các bạn.

Block "thong-tin-lien-he-vrsolar" not found