Thuê mái lắp đặt điện mặt trời có tốt không ?  Nên thuê ở đâu? 

thue-mai-lap-dat-dien-mat-troi

Thuê mái lắp đặt điện mặt trời hiện là giải pháp tối ưu nhất hiện nay vừa giúp tiết kiệm điện vừa bảo vệ môi trường. Doanh nghiệp vừa không phải mất vốn vừa có thể có một nguồn năng lượng ổn định để sử dụng. VRsolar chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo mà doanh nghiệp bạn không nên bỏ lỡ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

cho-thue-mai-lap-dat-mat-troi
Dự án thuê mái lắp đặt điện mặt trời đang là xu hướng hiện nay

Lợi nhuận thu được từ việc cho thuê mái nhà lắp đặt điện mặt trời

Xu hướng lắp đặt điện mặt trời không chỉ khuyến khích ở các nước trên thế giới mà còn có cả ở Việt Nam bởi khả năng tiết kiệm chi phí, tận dụng được những nguồn lợi có sẵn trong tự nhiên và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Đó là những tác động trực tiếp đến môi trường, vậy những doanh nghiệp cho thuê mái nhà lắp đặt điện mặt trời được hưởng những lợi ích hấp dẫn nào? Một vài lợi ích được kể đến như sau:

Được hưởng phần trăm hoa hồng từ VRsolar

Tất cả các chi phí vận chuyển, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng đều do VRsolar chịu trách nhiệm và chi trả, doanh nghiệp của bạn không cần mất bất kể một khoản tiền nào chỉ cần đồng ý cho đội ngũ nhân viên của VRsolar được lắp đặt một hệ thống điện trên mái nhà. Chúng tôi cam kết không làm ảnh hưởng hoặc gián đoạn đến hoạt động kinh doanh của doanh.

Ngoài ra, theo chính sách của VRsolar thì khi doanh nghiệp bạn cho phép lắp đặt, mỗi năm chúng tôi sẽ gửi lại bạn 8-10% doanh thu của chúng tôi. Như vậy, bạn tận dụng mái nhà nhàn rỗi, đem cho thuê và được nhận lại một khoản khá hời. Đây chính là ưu điểm được nhiều người đánh giá cao và thu hút người lắp đặt ngày một cao.

thue-mai-lap-dat-dien-mat-troi
Doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi khi cho thuê mái lắp điện mặt trời

Được quyền thừa hưởng lại hệ thống lắp đặt điện mặt trời

Tùy thuộc vào thời hạn cho thuê gác mái của quý doanh nghiệp là 20 năm hay vĩnh viễn, chúng tôi sẽ có những chính sách hỗ trợ đặc biệt. Nếu thời hạn ký kết là 20 năm, VRsolar sẽ hỗ trợ nhượng quyền sử dụng lại cho doanh nghiệp với chi phí bằng một nửa chi phí lắp đặt. Bạn sẽ có toàn quyền sở hữu nguồn năng lượng này với mức giá siêu hời.

Được sử dụng một nguồn năng lượng ổn định giá rẻ

Chắc chắn bạn không tìm được ở đâu được nguồn năng lượng thay thế tốt như năng lượng mặt trời. Nếu đồng ý cho thuê lắp đặt điện mặt trời và sử dụng nguồn năng lượng ấy, bạn sẽ được hưởng mức thanh toán thấp hơn nhiều so với sử dụng điện EVN. Tính trung bình, mỗi năm doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm đến hàng trăm triệu đồng tiền thanh toán hóa đơn điện EVN

Tại sao nên chọn VRsolar để cho thuê mái nhà lắp đặt điện mặt trời ?

VRsolar cam kết những tiêu chí sau nếu khách hàng muốn đăng ký cho thuê mái nhà lắp điện mặt trời:

Chính sách cho thuê minh bạch rõ ràng

Tất cả những điều khoản trong quá trình cho thuê, thời gian thuê, mức giá chi trả chúng tôi sẽ đề cập rõ ràng trong bản hợp đồng ký kết để doanh nghiệp của bạn có thể tiện theo dõi và cân nhắc. VRsolar cam kết mức lợi nhuận mà chúng tôi đề xuất chắc chắn là một “offer hời” bạn nên cân nhắc và lựa chọn.

Cam kết việc cho thuê mái tuyệt đối không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh 

Nhiều doanh nghiệp còn quan ngại rằng liệu lắp đặt như thế có ảnh hưởng gì đến hoạt động kinh doanh không? Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn VRsolar. Với công nghệ tiên tiến nhất được tích hợp trong miếng thu ánh nắng mặt trời, tuyệt đối không xảy ra các hiện tượng rò rỉ hoặc thấm vào trần nhà. Ngoài ra, chúng tôi cũng liên tục bảo dưỡng và vệ sinh để đảm bảo tấm pin luôn mới không gây mất mỹ quan ảnh hưởng đến doanh nghiệp bạn.

Doanh nghiệp của bạn được đánh giá cao hơn về độ thân thiện và uy tín

Ai cũng biết năng lượng mặt trời đang là dạng năng lượng tiết kiệm và an toàn tuyệt đối với môi trường. Nếu công ty bạn cho thuê mái lắp đặt điện mặt trời, bạn vừa tiết kiệm được chi phí thanh toán điện mà vừa góp phần của mình để giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Người dân sẽ đánh giá cao hơn về độ uy tín và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Quý khách hàng sẽ tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của bạn.

dien-mat-troi-giai-phap-song-xanh
Sử dụng năng lượng mặt trời đem đến sự tin cậy cho doanh nghiệp bạn

Thông tin liên hệ 

VRsolar tự hào là thương hiệu tiên phong trong ngành năng lượng tái tạo tại Việt Nam nhằm mang đến những giải pháp năng lượng thay thế chất lượng cao, thân thiện tuyệt đối với môi trường. Nếu bạn đang mong muốn cho thuê mái nhà lắp đặt điện mặt trời có thể liên hệ với chúng tôi tại website:https://vrsolar.vn/ hoặc hotline:0923 7979 86 để được tư vấn và hỗ trợ.

dien-mat-troi-vr-solar-mang-den-su-hai-long-cho-doi-tac
VRsolar- sự lựa chọn hoàn hảo cho thuê mái nhà lắp điện mặt trời

Trên đây là những thông tin mới nhất về thuê mái lắp đặt điện mặt trời. VRsolar hy vọng bạn sẽ trở thành đối tác đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường đưa năng lượng mặt trời trở thành nguồn năng lượng chính tại Việt Nam.