Tư vấn lắp đặt điện mặt trời cho doanh nghiệp

dien-mat-troi-dem-lai-hieu-qua-kinh-te-cao

Điện mặt trời cho doanh nghiệp là sự đầu tư dài hạn mang lại hiệu quả đang được hưởng ứng. Doanh nghiệp đang giảm chi phí đáng kể dành cho năng lượng và sử dụng khoản tiết kiệm được cho dự án khác.

Lợi ích của việc lắp đặt điện mặt trời cho doanh nghiệp

Lợi ích của việc lắp đặt điện mặt trời cho doanh nghiệp có thể kể đến như sau:

Tiết kiệm chi phí điện năng

Sử dụng điện mặt trời doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tới 90% chi phí điện năng hàng tháng. Giúp giảm bớt chi phí sản xuất và đem lại hiệu quả kinh tế cao. Tư vấn lắp đặt điện mặt trời cho doanh nghiệp không phải tốn quá nhiều chi phí để tiến hành bảo dưỡng thiết bị. Giá cả lắp đặt ban đầu cũng rất phải chăng và tuổi thọ của thiết bị cao.

su-dung-dien-mat-troi-giup-tiet-kiem-chi-phi-dien-nang-hang-thang
Sử dụng điện mặt trời doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tới 90% chi phí điện năng hàng tháng

Đem lại hiệu quả kinh tế cao và bền vững

Khi lắp đặt điện mặt trời cho doanh nghiệp, nhà xưởng sẽ trở nên hiện đại hơn. Doanh nghiệp sẽ tận dụng công nghệ xanh và có cơ hội  thu hút đầu tư, gia tăng lượng khách hàng đáng kể. Một khảo sát của Nielsen chỉ ra rằng có rất nhiều doanh nghiệp trên thế giới lựa chọn sử dụng năng lượng xanh và doanh số phát triển bền vững tăng tới 4% so với khi chưa sử dụng.

dien-mat-troi-dem-lai-hieu-qua-kinh-te-cao
Lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp đem lại hiệu quả kinh tế cao

Tiết kiệm chi phí đầu tư – Tuổi thọ cao

Có thể chi phí bỏ ra khi đầu tư ban đầu tuy cao nhưng thời gian sử dụng sẽ lâu dài. Có thể nhanh chóng hoàn lại chi phí trong thời gian sớm nhất. Hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp có tuổi thọ lâu dài lên tới >35 năm. Vậy nên có thể đem lại hiệu quả lâu dài cả về kinh tế lẫn môi trường.

Hưởng lợi với chính sách mua điện của nhà nước

Khi lắp đặt điện mặt trời cho doanh nghiệp thì sẽ có hệ thống đồng hồ 2 chiều ghi nhận. Lượng điện mặt trời nếu sản xuất ra lớn hơn với mức tiêu thụ thì lượng dư bán ra sẽ được trừ trong hóa đơn tiền điện.
Số điện dư tổng lại của cả năm sẽ được EVN mua với giá 2.086Đ/ 1kWh. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu bán nguồn điện cho nhà nước có thể lắp đặt hệ thống điện mặt trời với công suất lớn hơn.
Hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp thân thiện với môi trường.
Điện mặt trời là nguồn năng lượng rất thân thiện với môi trường. Hệ thống điện mặt trời hòa lưới không hề có tác động xấu tới môi trường. các công trình sử dụng điện mặt trời là các công trình xanh thân thiện với môi trường. Nó cũng cho thấy các người chủ doanh nghiệp này là các người có tầm nhìn chiến lược và có trách nhiệm chung với cộng đồng bảo vệ môi trường.
he-thong-dien-mat-troi-than-thien-voi-moi-truong
Hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp thân thiện với môi trường

Gợi ý hệ thống điện mặt trời hòa lưới cho doanh nghiệp

Những hệ thống điện mặt trời hòa lưới cho doanh nghiệp phổ biến có thể tham khảo như sau:

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới  34kwp 3 pha cho doanh nghiệp

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới cho doanh nghiệp 34kwp 3 pha là gói điện mặt trời dành cho những doanh nghiệp vừa với sức tiêu thụ điện hàng tháng từ 4600 tới 5000kwh. Hệ thống sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm từ 12 tới 15 triệu tiền điện mỗi tháng.
Hệ thống này sẽ lắp trên mái nhà có diện tích khoảng 216 m2 bằng 90 tấm pin mặt trời. Thời gian bảo hành của sản phẩm này có thể lên tới 5 năm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 42.6kwp 3 pha cho doanh nghiệp

Hệ thống điện mặt trời này sử dụng 112 tấm pin mặt trời trên mái nhà với công suất 380wp, biến tần 3 pha cao cấp và hệ thống phụ kiện, khung dàn đảm bảo chất lượng và tuổi thọ lâu dài.
Dự kiến mỗi tháng nhà máy điện mặt trời này sẽ tạo ra 5.200 tới 6.000kwh điện năng, tiết kiệm được 16 tới 20 triệu đồng. Nếu sở hữu doanh nghiệp  quy mô vừa và hóa đơn tiền điện hàng tháng khoảng 20 triệu thì đây là lựa chọn hoàn hảo.
he-thong-dien-mat-troi-hoa-luoi
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 58.5kwp 3 pha cho doanh nghiệp

Hệ thống điện mặt trời công suất 58.5kwp này là lựa chọn khá lớn phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô vừa. Hệ thống cần diện tích khoảng 396m2 để lắp đặt 154 tấm pin mặt trời. 
Hàng tháng hệ thống điện mặt trời sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm 20 tới 25 triệu đồng nhờ sản xuất ra 6.500 tới 8.000kwh điện năng. Theo dự tính, bạn chỉ mất khoảng 4 tới 6 năm để hoàn vốn và có tới 25 năm sử dụng điện mặt trời miễn phí. 

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới cho doanh nghiệp 124.6kwp 3 pha

Giải pháp điện mặt trời công suất 124.6kwp lựa chọn dành cho những doanh nghiệp vừa với sức tiêu thụ điện hàng tháng khá lớn từ 14.000 tới 16.000kwh tương đương với hóa đơn tiền điện lên tới 50 triệu mỗi tháng.

Hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp này lắp đặt 328 tấm pin mặt trời và cần tới 656m2 trên mái nhà.

 

nguyen-ly-hoat-dong-cua-he-thong-dien-mat-troi-hoa-luoi
Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời hòa lưới

Hệ thống sẽ được VR Solar lắp đặt trọn gói với những thiết bị hàng đầu. Bảo đảm chất lượng cũng như hiệu suất của hệ thống luôn cao nhất. Ngoài ra VR Solar còn có chương trình bảo hành, bảo dưỡng sau khi lắp đặt. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ VR Solar để được tư vấn ngay hôm nay.