Danh mục

Tư vấn thiết kế lắp điện mặt trời tại HCM

lắp điện mặt trời tại HCM

Thiết kế lắp điện mặt trời tại HCM hiện nay khá phổ biến bởi lợi ích nó đem lại cho người sử dụng cao. Lợi ích nó là gì ? Quá trình tư vấn và thiết kế cụ thể ra sao? Có phức tạp khi sử dụng không? Vậy bạn hãy đọc bài viết bên dưới sẽ giải đáp được những thắc mắc của bạn nhé !

Giới thiệu về lắp đặt điện mặt trời tại Hồ Chí Minh 

lắp điện mặt trời tại HCM
Lắp điện mặt trời tại HCM.

Tp Hồ Chí Minh nơi có mật độ dân số cao đồng nghĩa với việc phải đối mặt nhiều vấn đề xảy ra chẳng hạn như nhà ở, thức ăn, nguồn lao động các nhu cầu sinh hoạt hằng ngày như điện, nước và mạng. Để giảm bớt một số sức ép về những khó khăn này thì một số phương pháp cung cấp nguồn nhiên liệu sạch ra đời trong đó là thiết kế xây dựng hệ thống điện mặt trời.

Do Hồ Chí Minh nằm trong vùng nhiệt đới nên quanh năm chỉ có 2 mùa là mùa khô và mùa mưa nên tiềm năng phát triển năng lượng mặt trời khá thuận lợi. Chính vì thế đây được xem như một xu hướng mới có thể giúp đỡ phần nào về việc cung cấp nguồn điện cho hộ gia đình, công ty, trường học hay doanh nghiệp. Đồng thời, việc phát triển hệ thống còn giảm ô nhiễm môi trường hạn chế được biến đổi môi trường.

Lợi ích khi lắp đặt điện mặt trời là gì ?

lắp điện mặt trời tại HCM
Lắp đặt điện mặt trời mang lại nhiều lời ích.

Khi quyết định đầu tư lắp đặt điện mặt trời thì lợi ích đầu tiên bạn nghĩ đến đó là : 

  • Tự chủ về nguồn điện và giảm lượng điện năng tiêu thụ của nhà mình chi phí cho tiền điện lại được tiết kiệm.
  • Dễ dàng lắp đặt sử dụng và chi phí bảo dưỡng thấp 
  • Nguồn năng lượng thu được thân thiện với môi trường không gây ra khói bụi hay tiếng ồn giảm thiểu được hiệu ứng nhà kính.
  • Ứng dụng khắp mọi nơi: bạn có thể lắp đặt chúng ở bất kỳ đâu trong nhà, ngoài vườn , xe hơi..
  • Không tốn kém chi phí vận hành: Thay vì những vật dụng khác phải sử dụng nguồn năng lượng để hoạt động như xe cần xăng dầu để chạy thì với hệ thống này không cần nguồn nguyên liệu đó. Chỉ cần có ánh nắng mặt trời thì nó sẽ chuyển đổi thành điện năng.

Thiết kế lắp điện mặt trời tại HCM như thế nào ?

lắp điện mặt trời tại HCM
Thi công lắp đặt điện mặt trời trên sân thượng nhà

Việc thiết kế lắp điện mặt trời tại HCM của mỗi nhà đều khác nhau nhưng tất cả đều có một quy trình chung. Chúng tôi sẽ tổng hợp lại một số bước đơn giản để bạn đọc có thể tham khảo và nắm sơ lược qua tránh tình trạng bị bỡ ngỡ : 

Kiểm tra vị thế nhà bạn

Bạn cần tìm vị trí có nơi thoáng gió và nhận được lượng ánh nắng mặt trời nhiều nhất trong ngày. Thường thì người ta chọn sân vườn nếu rộng hoặc sân thượng nhà. 

Sau đó bạn cũng nên kiểm tra hướng nắng nhà bạn có luôn nhé ! vì mỗi mùa thì ánh nắng mặt trời có hướng đi khác nhau nên việc chú ý đến vấn đề này rất quan trọng. Nếu bạn chọn đúng thì nó có lợi cho việc hấp thụ năng lượng chuyển hóa thành điện.

Đo diện tích và lên bảng thiết kế hệ thống.

Bạn nên cung cấp diện tích bạn mong muốn đặt hệ thống cho dịch vụ lắp đặt để họ chuẩn bị nguyên vật liệu cần thiết để thi công.

Lên bảng thiết kế lắp đặt sao cho phù hợp với hướng nắng gió của ngôi nhà.

Tiến hành lắp đặt

Sau khi ta có bản thiết kế cụ thể chi tiết sẽ bắt đầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Các khung thép hay còn gọi là xà gồ sẽ được dựng chắc chắn trên nền nhà và cố định những khung đỡ tấm pin mặt trời. 

Tùy theo tư vấn và lựa chọn của khách hàng thì ta có những tấm pin mắt trời khác nhau.

Sau khi khung và giá đỡ được lắp hoàn chỉnh ta sẽ tiến hành để các tấm pin mặt trời lên cố định bằng đinh vít ốc ngay tại các khớp nối và tiến hành chạy dây dẫn điện chuyển hóa năng lượng tại một công tơ điện chính của hệ thống.

Địa chỉ uy tín lắp đặt điện mặt trời tại HCM 

kinh-doanh-dien-mat-troi-2
VR.SOLAR  địa chỉ uy tín để lắp đặt điện mặt trời.

Thị trường miền nam với Thành Phố Hồ Chí Minh làm trọng điểm nơi phát triển kinh tế lớn thứ 2 của cả nước thì rất nhiều ngành dịch vụ từ lớn tới nhỏ đều có và hoạt động cạnh tranh nhau. Ngành lắp đặt điện mặt trời tại Hồ Chí Minh cũng vậy. 

Ai cũng quảng cáo đây dịch vụ mình là uy tín vậy “Uy tín ” được bảo đảm như thế nào để có thể cho người dùng an tâm. 

  •  Luôn tư vấn giải thích hỗ trợ khách hàng khi cần.
  •  Làm việc luôn rõ ràng rành mạch đúng kế hoạch.
  • Duy trì tương tác tốt với khách hàng từ trước và sau khi lắp đặt hệ thống điện.
  • Có những chính sách tốt như: bảo dưỡng, hỗ trợ kỹ thuật lúc cần thiết cho người dùng hay có thể là hướng dẫn tận tình những thao tác sử dụng hệ thống.
  • Báo giá cạnh tranh và có những ưu đãi cho khách hàng. 

Vr.Solar  tự tin là đơn vị chuyên thiết kế thi công lắp điện mặt trời tại HCM đem lại sự hài lòng đến khách hàng. Làm việc với cái “TÂM” của nghề và luôn đặt mình vào vị thế của khách hàng để thấu hiểu những gì khách hàng cần. Từ đó chúng tôi sẽ xây dựng đem lại giá trị tốt nhất cho người dùng. 

Với ngành này đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cũng như kinh nghiệm chuyên môn phán đoán cao do đó đội ngũ kỹ thuật của Vr.Solar luôn học hỏi ứng dụng những cái mới vào từng dự án. Càng làm nhiều học hỏi nhiều đồng nghĩa tay nghề được nâng cao. 

Bạn có thể an tâm bỏ ra một giá tiền cao so với mặt bằng nhưng mua lại sự an tâm thì có thể đây là một thương vụ hợp tác có lợi cả đôi bên đúng không ? 

Nếu bạn có nhu cầu hỗ trợ tư vấn lắp điện mặt trời tại HCM vui lòng liên hệ qua Hotline của chúng tôi để được hỗ trợ ngay nhé!

Cảm ơn bạn đọc.