Danh mục

Vay vốn lắp điện mặt trời cho Doanh Nghiệp

vay von lap dien mat troi cho doanh nghiep min

Nhiều đầu tư đang tiếp cận đến gói vay vốn lắp điện mặt trời dành cho Doanh nghiệp với sự ưu đãi HDBank tài trợ vốn 70% các khoản vay dự án điện mặt trời trong thời hạn 5 năm. Tài sản đảm bảo chính là hệ thống điện mặt trời trên mái nhà với mức tài trợ lên đến 10 tỷ đồng.

Ưu đãi này dành cho tất cả các khách hàng doanh nghiệp trên cả nước.

HDBank hỗ trợ các Doanh nghiệp lắp đặt điện mặt trời

  1. Tiềm năng điện mặt trời áp mái khá lớn và là một hình thức mới, ưu việt.
  2. Đồng thời, các doanh nghiệp còn được HDBank hỗ trợ đối tác liên kết chuyên lắp đặt, thi công, bảo trì, bảo hành hệ thống.
  3. Với chính sách của Nhà nước khuyến khích phát triển nguồn năng lượng sạch thiên nhiên, rất nhiều dự án điện mặt trời đã được triển khai đầu tư xây dựng và một số đã đi vào vận hành.
Ngân hàng HDBank mở các gói "tín dụng xanh" cho Nhà đầu tư, Doanh nghiệp vay vốn lắp điện mặt trời
Ngân hàng HDBank mở các gói “tín dụng xanh” cho Nhà đầu tư, Doanh nghiệp vay vốn lắp điện mặt trời

Ưu điểm của điện mặt trời áp mái là giảm mạnh tiêu thụ điện lưới, đạt hiệu quả cao về kinh tế, thi công nhanh và không chiếm dụng đất mà sử dụng diện tích các mái nhà sẵn có, tiện dụng, giúp tăng cường chống nóng hiệu quả cho các công trình; giảm ô nhiễm môi trường, đáp ứng các tiêu chuẩn “xanh”…

Theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) có trách nhiệm mua toàn bộ lượng điện sản xuất từ các dự án điện mặt trời để hòa lưới điện có ngày vận hành trước 30/6 trong vòng 20 năm, với giá mua ưu đãi. Khách hàng có thể bán lại lượng điện không sử dụng hết cho EVN.

Tính đến tháng 4, có 1.379 khách hàng trên địa bàn TP.HCM lắp đặt điện mặt trời trên mái nhà. Ngày 09/05, người dân đầu tư điện mặt trời trên địa bàn TP HCM lần đầu tiên được trả tiền điện sau một thời gian phát điện lên lưới.

Cập nhật và phân tích thông tin về: Chính sách giá mới điện năng lượng mặt trời

Gói tín dụng xanh cho điện năng lượng sạch

Thể hiện và khẳng định định hướng của HDBank trong việc trở thành ngân hàng xanh; thấu hiểu, cung cấp cho khách hàng những giải pháp tài chính tốt nhất đồng thời hướng tới những giá trị bền vững, giúp đẩy mạnh phát triển năng lượng tái tạo, góp phần bảo vệ môi trường, đảm bảo an ninh năng lượng địa phương và quốc gia.

Trước đó, HDBank cũng đã triển khai gói tài trợ cho các dự án năng lượng sạch – dự án điện mặt trời với tổng số vốn lên đến 7.000 tỷ đồng, phục vụ các dự án điện mặt trời nối lưới thuộc quy hoạch phát triển điện lực Việt Nam.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu về tài chính mong muốn vay vốn lắp điện mặt trời từ phía ngân hàng có thể liên hệ đến các cổng thông tin của VREnergy để được hỗ trợ.

Nếu các bạn đang lo lắng về tài chính và đang tìm hướng cho doanh nghiệp có thể tham khảo bài viết: Giải pháp tổng thầu EPC dành cho điện mặt trời