VR Solar- địa chỉ tin cậy hợp tác lắp đặt hệ thống điện mặt trời

vr-solar-don-vi-cung-cap-giai-phat-dien-mat-troi

Công ty cổ phần đầu tư nghiên cứu năng lượng sạch Việt Nam VR Energy là địa chỉ chuyên hợp tác lắp đặt hệ thống điện mặt trời uy tín, chất lượng số 1 hiện nay. Các hệ thống điện do đơn vị thiết kế, thi công có mức chi phí thấp nhưng đạt hiệu suất cao, hoạt động ổn định, đảm bảo tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vậy các đặc điểm cơ bản của dịch vụ lắp đặt điện mặt trời do công ty cung cấp là gì? Vì sao bạn nhất định nên sử dụng dịch vụ lắp đặt tại VRSolar?

Công ty đã xây dựng và đưa vào vận hành nhiều công trình điện mặt trời với quy mô và công suất khác nhau

VR Energy là đơn vị hợp tác lắp đặt hệ thống điện mặt trời uy tín

Yếu tố đầu tiên khiến VR Energy luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay đó là do sự uy tín mà đơn vị này mang lại. Được thành lập từ năm 2019, trong thời gian xây dựng và phát triển công ty đã tạo lập được vị thế vững chắc trên thị trường.

Hiện nay, công ty chính là cái tên được đánh giá cao về độ tin cậy với nhiều đối tác là cá nhân, tổ chức cùng hợp tác xây dựng hệ thống điện mặt trời. Đây chính là thành quả của sự nỗ lực cố gắng cải tiến và kinh doanh bằng tất cả cái TÂM của đội ngũ cán bộ công nhân viên của VR Energy. Sự uy tín của VR Energy thể hiện rõ nét qua các yếu tố sau:

  • Công ty đã xây dựng và đưa vào vận hành nhiều công trình điện mặt trời với quy mô và công suất khác nhau. Theo thống kê, đơn vị đã xây dựng tổng hơn 200 công trình điện mặt trời gia đình, 20 hệ thống điện mặt trời doanh nghiệp và 3 dự án điện mặt trời nông nghiệp. Đây được xem là những con số ấn tượng với một lĩnh vực mới và đơn vị chỉ mới thành lập 2 năm qua.
  • Công ty vận hành ổn định, hiệu quả các dự án có công suất đa dạng từ 50kWp đến 10MWp 
  • Công ty hợp tác bền chặt với hơ 11 đối tác và các nhà cung cấp lớn trên thị trường công nghiệp năng lượng hiện nay
  • Toàn bộ các công trình do công ty thiết kế đều đang vận hành ổn định và được khách hàng nhận xét tích cực.
  • Công ty định hướng phát triển bền vững và trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực năng lượng tái tạo của Việt Nam trong tương lai.

Sự uy tín trong quá trình hoạt động chính là điểm cộng đầu tiên khiến nhiều khách hàng mong muốn có thể hợp tác với VR Energy. Bởi chỉ có uy tín mới có thể đảm bảo chất lượng cũng như những chính sách hợp tác rõ ràng, có lợi và đảm bảo nhất cho quý khách hàng.

quy-trinh-van-hanh-bao-tri-nha-may-dien-mat-troi
Nhân viên trình độ cao, nhiệt tình, chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của công ty có trình độ cao, hoạt động hiệu quả

Nhân lực chính là yếu tố hàng đầu khiến nhiều doanh nghiệp lớn muốn hợp tác lắp đặt hệ thống điện mặt trời với công ty VR Energy. Công ty có tổng cộng 42 nhân viên được tuyển chọn làm việc trong nhiều lĩnh vực gồm: 19 kỹ sư, 10 nhân viên kinh doanh tiếp thị, 10 quản trị viên và những nhân sự khác. Với đội ngũ nhân viên được bố trí hợp lý, khoa học, quy định thực hiện nhiệm vụ rõ ràng chắc chắn sẽ đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình điện mặt trời.

Nhân viên tại tại công ty là những người có trình độ cao, mẫn cán với công việc, năng động, sáng tạo- đây chính là bảo chứng vững vàng nhất cho chất lượng công trình. Mọi nhân viên đều phải trải qua kỳ sát hạch, có đào tạo chính quy và thường xuyên được đào tạo nâng cao nhằm đạt trình độ tiêu chuẩn, xử lý và thi công tốt nhất. 

Hệ thống điện năng lượng mặt trời được đội ngũ nhân viên thiết kế, thi công không chỉ có năng suất cao, hoạt động ổn định mà còn có tính thẩm mỹ. Mọi tiêu chuẩn về một hệ thống điện mặt trời chất lượng đều được đáp ứng tối đa mang đến sự hài lòng, an tâm cho người sử dụng.

nhung-phuong-an-dau-thau-dien-mat-troi
Đơn vị có chế độ chăm sóc và bảo hành chuyên nghiệp

Công ty có dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp

Hệ thống điện mặt trời hoạt động trong nhiều năm vì thế việc bảo hành, chăm sóc khách hàng sau khi bàn giao công trình là điều cực kỳ quan trọng. Hiểu được điều đó, công ty VR Energy đã đưa ra các chương trình hoạt động, hậu mãi sau bán hàng vô cùng chuyên nghiệp, hiệu quả.

Đầu tiên khách hàng được cung cấp đầy đủ các thông tin về việc vận hành sử dụng hệ thống hiệu quả nhất. Khách hàng được hướng dẫn chi tiết quy trình vệ sinh định kỳ để sản phẩm đạt độ bền cao, hiệu suất tốt.

Công ty duy trì chế độ bảo dưỡng, kiểm tra hệ thống giúp khách hàng có thể phát hiện kịp thời sự cố công trình điện mặt trời và khắc phục hiệu quả nhất. Với hoạt động này,  công ty luôn tạo dựng được niềm tin và trờ trở thành địa chỉ quen thuộc được khách hàng lựa chọn hợp tác.

tam-pin-co-kha-nang-bi-vo
Chi phí xây dựng hệ thống điện mặt trời ưu đãi nhất thị trường

Chi phí hợp tác lắp đặt hệ thống điện mặt trời cạnh tranh

Mặc dù chất lượng hệ thống điện mặt trời do VR Energy cung cấp luôn được đánh giá cao nhất so với các đơn vị khác trên thị trường nhưng chi phí công ty đưa ra luôn ưu đãi hơn hẳn. Hợp tác xây dựng hệ thống điện mặt trời với công ty khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa từ 5% đến 10% chi phí ban đầu.

Không chỉ tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu mà chi phí vận hành, bảo dưỡng khi sử dụng dịch vụ của công ty cũng giảm thiểu đáng kể. Bạn sẽ sở hữu những công trình điện mặt trời chất lượng cao với mức giá thấp nhất khi chọn VR Energy. Mọi báo giá đều rõ ràng, chi tiết và có chiết khấu cao tùy theo từng công trình nhất định.

Trên đây là các thông tin cơ bản về việc hợp tác lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại công ty VR Energy bạn có thể tham khảo. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng tái tạo cùng chất lượng công trình đảm bảo, giá cả ưu đãi VR Energy là địa chỉ cung cấp dịch vụ bạn không nên bỏ qua. Công ty cam kết có thể làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất khi lựa chọn hợp tác.