EPC

Tổng quát

Giải pháp
tổng thầu

VR Energy là một trong những đơn vị Tổng thầu EPC – Engineering Procurement and Construction (thiết kế, mua sắm và xây dựng) hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng tái tạo và hiệu quả năng lượng.

Chúng tôi là nhà thầu có năng lực thực hiện toàn bộ các hạng mục từ khảo sát, thiết kế, cung ứng vật liệu, thiết bị tới thi công, thử nghiệm và bàn giao cho chủ đầu tư.

pic epc

Năng lực
triển khai

Chúng tôi hiểu rằng năng lực và kinh nghiệm là yếu tố tiên quyết để các doanh nghiệp lựa chọn thương hiệu cung cấp các giải pháp năng lượng xanh. Mỗi dự án năng lượng quy mô lớn đều yêu cầu những tiêu chí nghiêm ngặt trong việc lựa chọn tổng thầu EPC.

VR Energy tự hào là đơn vị tổng thầu là đơn vị tổng thầu EPC cho các dự án năng lượng nói chung và các dự án điện năng lượng mặt trời áp mái nói riêng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề.

Chúng tôi đã có

icon has 1

03

Năm kinh nghiệm

icon has 2

120+

Dự án thi công

icon has 3

257

Thiết kế

icon has 4

20+

Thương hiệu đồng hành

icon has 5

50+

Nhân sự kinh nghiệm

Process
Thi công an toàn – Lắp đặt nhanh chóng

Quy trình
chuyên nghiệp

Nắm bắt xu hướng phát triển bền vững của tương lai – cần nguồn năng lượng tái tạo xanh, sạch và thân thiện với môi trường, đồng thời mang đến giải pháp tối ưu.

Thực hiện khảo sát mặt bằng và kết cấu nhà xưởng, đo đạc thông số, thu nhập dữ liệu để lên phương án thực hiện. Chúng tôi sẽ cung cấp các phương án thỏa thuận hợp tác với chính sách linh hoạt (giải pháp tài chính, tư vấn chứng chỉ xanh) để quý doanh nghiệp dễ dàng đưa ra lựa chọn.

Xác định phương án thiết kế, quy mô lắp đặt, biện pháp thi công và lựa chọn thiết bị phù hợp. Mô phỏng hệ thống qua bản vẽ 3D và sử dụng phần mềm PVsyst để phân tích sản lượng dự kiến.

Execute the works according to the construction process from substation, installation of mounting system, installation of inverter house, installation of solar panels, installation of inverter and electrical cabinets, DC/AC wiring, connecting to the grid, commissioning, testing and handing over the project to the investor.

After installation, VR Energy will coordinate closely with you through remote monitoring and periodic inspection of equipment at site. Proper operation and maintenance will help the system operate stably for a long time.

Connect with
VR Energy consultants

We are willing to provide you the best solar power system construction plans!

Send now
Works
Real Results

Projects by VR Energy

VR Energy is honored to accompany and contribute to enhancing the value of your esteemed business.

Partners
Trusted by leading market customers

Customers & Partners

VREnergy takes great pride in creating quality, enduring projects along with top reputable strategic partners in the field.

logo doi tac 1
logo doi tac 2
logo doi tac 3
logo doi tac 4
logo doi tac 5